10 Bài Hát Tiếng Anh Vui Nhộn Cho Bé

10 Bài Hát Tiếng Anh Vui Nhộn Cho Bé

Từ lâu, phương pháp học Tiếng Anh qua bài hát đã khẳng định được tính hiệu quả cao của mình, đặc biệt với các bạn nhỏ. Sự vui nhộn, cùng với nhịp điệu, kết hợp cùng những vũ đạo phụ họa đã thu hút các bé vào bài học, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên. Ngay bây giờ, hãy khám phá tuyển tập những bài hát Tiếng Anh vui nhộn cho bé

1. Baa Baa black sheep
Đây là bài hát vô cùng vui nhộn về những chú cừu đen nhỏ dễ thương, cùng bộ lông mềm mại, mang đến cho gia đình những chiếc áo ấm ngày đông. Những từ vựng sử dụng trong bài hát cũng khá đơn giản, với màn hội thoại đáng yêu giữa cậu bé và chú cừu đen.

2. Happy birthday
Một bài hát vô cùng quen thuộc với tất cả người dân trên thế giới. Đây không chỉ là ca khúc vang lên mỗi dịp sinh nhật, mà còn giúp bé học Tiếng Anh một cách hiệu quả.

3. Row a boat
“Row a boat. Gently dow the stream” – Chèo chiếc thuyền nhẹ nhàng trên dòng suối một cách vui vẻ là những lời ca đầy vui nhộn cho bé. Chuyến du ngoạn trên dòng suối trong lành, cùng những chú cá nhỏ, chú chuột dễ thương sẽ cuốn hút bé ngay từ nốt nhạc đầu tiên. Qua bài hát, bé có thể học hỏi thật nhiều điều về thế giới xung quanh.

4. ABC song
Ca khúc huyền thoại trong Tuyển tập 50 bài hát Tiếng Anh cho bé phổ biến nhất trên thế giới. Lời ca rất đơn giản, chỉ là những chữ cái từ A đến Z, nhưng lại thu hút bé hát theo mãi không thôi.

5. Jingle bells
Giai đoạn và ca từ quen thuộc của Jingle bells vang khắp mọi nẻo phố mỗi dịp Giáng sinh về. Jingle bells, jingle bells, jingle on all the way sẽ khiến bé lắc lư theo điệu nhạc. Lời ca tươi sáng, mang niềm hạnh phúc và hồn nhiên của trẻ thơ vừa giúp trẻ học tiếng anh thật nhanh, vừa thư giãn cùng âm nhạc. Đây là một trong những bài hát tiếng Anh vui nhộn cho bé mà không thể thiếu trong các dịp giáng sinh

6. Over the rainbow
Chiếc cầu vồng kỳ diệu của tự nhiên chính là chủ đề bài hát Tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn này. Bài hát mang đến cho bé một thế giới mộng mơ, với chiếc cầu vồng đến thật gần cùng những chú chim, đám mây, bầu trời. Đó còn là thế giới của những ước mơ, được gợi mở bằng những từ ngữ Tiếng Anh rất đáng yêu – “Someday I’ll wish upon a star”.

7. If you are happy
Hãy cùng ca vang lên – “If you are happy and you know it, clap your hands” – bài hát quen thuộc trong 50 bài hát Tiếng Anh vui nhộn cho bé cùng được yêu thích. Ca khúc này không chỉ phù hợp để xây dựng không khí tiếng anh sôi động cho lớp học, mà còn giúp trẻ “khởi động” trước khi học tập một cách hứng thú, và vui nhộn.

8. My tooth brush
Thêm một ca khúc dễ thương và gần gũi với trẻ nhỏ, về chính một trong những thói quen hàng ngày của trẻ. “ I have a tooth brush, neat and gay to brush my teeth everyday”. Giai điệu tương đối chậm để trẻ có thể dễ dàng hát theo và thuộc lòng. Cha mẹ hãy cùng trẻ ngân nga khúc nhạc này mỗi lần đánh răng nhé!

9. Engine number nine
Động cơ số 9 – hay chiếc tàu hỏa số 9 chính là chủ đề của ca khúc Tiếng Anh vui nhộn này. Chuyến tàu giai điệu “Engine, engine number 9” lên rồi xuống, đi khắp mọi nơi, bất kể bao xa. Lời bài hát như kể lại câu chuyện của chuyến tàu trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ lần đầu được trải nghiệm chuyến đi thú vị này.

10. Tick Tok
Âm thanh quen thuộc của chiếc đồng hồ đã được đưa vào bài hát Tiếng Anh trẻ em một cách đầy dễ thương. Bài hát kể về thời gian một ngày của một bạn nhỏ. Chiếc đồng hồ nhắc nhở bé về thời gian làm việc, thời gian chơi “ It’s time for work. It’s time for play”. Hãy để trẻ ngân nga giai điệu này trước khi bắt đầu giờ học, và hiểu được sự quý giá của thời gian.

#phanmemquanlytrungtam
#quanlytrungtamngoaingu

Vận hành trung tâm hiệu quả hơn với Eduspace.

089 646 5225