Phân mềm quản lý trung tâm tiếng Đức

1. Những điều bạn cần biết về Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức 

Là công cụ không thể thiếu của mỗi trung tâm tiếng Đức, Phần mềm quản lý trung tâm EDUSPACE chính là một “trợ thủ đắc lực” giúp cho các nhà quản lý làm việc và điều hành trung tâm hiệu quả, thuận tiện hơn.

Với khả năng quản lý nội dung lớp học, sinh viên, giáo viêntài chính, Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức EDUSPACE mang đến quy trình vận hành và sự tổ chức thông minh chuẩn mực cho trung tâm tiếng Đức trong cuộc đua chuyển đổi số của các trung tâm đào tạo trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức còn giúp thầy cô tiết kiệm thời gian thông qua tính năng tự động hóa và tích hợp các quy trình quản lý. Điều này giúp cho quản lý có thể tập trung vào việc quan trọng hơn như tuyển sinhcông tác giảng dạy.

2. Vận hành trung tâm đơn giản với phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức

Quản lý toàn diện trên một hệ thống duy nhất!

  • Quản lý quy trình chăm sóc khách hàng chi tiết với lịch sử chăm sóc và hệ thống nhắc kịch chăm sóc tân tiến.
  • Quản lý lớp học, học viên, giáo viên chi tiết, rõ ràng, trích xuất dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Lưu trữ thông tin từng học viên giúp tổng hợp, tra cứu khi cần.
  • Thống kê kết quả học tập của từng học viên, điểm danh chuyên cần, tình trạng bảo lưu hay chuyển lớp một cách chi tiết nhất.
  • Giúp thầy cô hoàn thành công tác xếp lớp, xếp thời khóa biểu khoa học, rõ ràng và nhanh chóng.
  • Tính toán thu chi chính xác cho mỗi trung tâm, chấm công, tính lương cho giảng viên, học phí sinh viên.
  • Tích hợp hệ thống ngân hàng câu hỏi và bài tập, tạo đề thi thử, khóa học, chấm điểm trực tuyến, lưu trữ tài liệu học tập.

3. Tầm quan trọng của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức.

- Tích hợp công nghệ vào quản lý trung tâm: tạo đà cho trung tâm bắt kịp xu hướng của thời đại, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống trung tâm, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian.

- Hỗ trợ tối đa: Đi kèm với Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức chính là sự đồng hành của đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của EDUSPACE trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo rằng nhân viên giáo viên có đủ kiến thức và kỹ năng để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

- Bảo mật thông tin: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức EDUSPACE đảm bảo tính bảo mật mạnh mẽ khi quản lý quyền truy cập và đăng nhập.

- Hỗ trợ đa nền tảng: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức EDUSPACE hỗ trợ đa nền tảng, từ máy tính đến thiết bị di động. Điều này cho phép giáo viên và nhân viên truy cập và quản lý thông tin mọi lúc, mọi nơi, giúp tăng cường tính linh hoạt và tiện ích.

 

089 646 5225