Cẩm nang Eduspace

Ưu, nhược điểm của việc quản lý thu - chi bằng excel
Thứ tư, 11/05/22

Excel là phần mềm cài đặt miễn phí trên máy. Do đó, các nhà quản lý trung tâm, cửa hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi sử dụng excel phục vụ cho công việc quản lý thu - chi. Và để sử dụng một cách tốt nhất, chúng ta chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua bản quyền từ MS Office.

5 tính năng nổi bật của Zalo các nhà quản lý nên tận dụng
Thứ tư, 27/04/22

Ra mắt vào tháng 8/2012, đến nay Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam. 

Trải qua gần 10 năm phát triển, Zalo không chỉ đem đến nhiều tiện ích cho người dùng mà còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Và trong thời đại công nghệ số đang “chiếm sóng” toàn cầu như hiện nay, các đơn vị giáo dục và đào tạo cũng không thể bỏ những tiện ích tuyệt vời mà Zalo đem lại.

 

CRM - giải pháp hiệu quả cho trung tâm đào tạo
Thứ ba, 19/04/22

Trong quá trình vận hành và quản lý trung tâm đào tạo, việc kết hợp tốt tính năng quản lý trung tâm với hoạt động sales sẽ tạo ra được sự hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà quản lý, tăng hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần. 

Đáp ứng nhu cầu đó, tính năng CRM ra đời được ví như  “công cụ hỗ trợ đắc lực” cho hoạt động kinh doanh của các trung tâm đào tạo.

 

Thu học phí bằng excel
Thứ sáu, 18/03/22

Việc thu học phí bằng ghi chép sổ sách giấy không còn phù hợp với việc quản lý các Trung tâm thời nay, vì vậy Phần mềm thu học phí bằng excel đang được nhiều Trung tâm đào tạo vừa nhỏ lựa chọn

Phần mềm thu học phí
Thứ tư, 16/03/22

Các Trung tâm đào tạo với số lượng học viên ngày càng nhiều với đa dạng các gói phí, với nhiều các thông tin cần được lưu trữ, chính vì vậy việc thu phí bằng ghi chép thủ công sẽ không còn phù hợp và quản lý trung tâm Eduspace đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các Trung tâm đào tạo.

5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm phù hợp
Thứ năm, 18/03/21

Sở hữu 1 hệ thống quản lý tốt chính là cốt lõi cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tùy vào mô hình của tổ chức lớn hay nhỏ sẽ có một hệ thống quản lý phù hợp. Tuy nhiên, giữa muôn vàn phần mềm quản lý, ắt hẳn bạn sẽ bị bối rối bởi có quá nhiều sự lựa chọn nhưng lại không biết đâu mới là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình?

Hãy tham khảo ngay 5 tiêu chí dưới đây, bạn sẽ lựa chọn được hệ thống quản lý phù hợp.

Thành lập trung tâm bồi dưỡng văn hóa
Thứ năm, 26/11/20

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa ngoài nhà trường là một loại hình kinh doanh có điều kiện và phải đáp ứng các điều kiện nhất định để có thể đi vào hoạt động đúng pháp luật. Sau đây, Luật Sao Việt xin hướng dẫn quý khách hàng trong việc xin giấy phép thành lập loại hình kinh doanh này.

Hướng dẫn lập kế hoạch xây dựng nội dung trường học trực tuyến
Thứ sáu, 10/07/20

Lập kế hoạch xây dựng nội dung trường học trực tuyến sẽ là công việc bạn phải bắt tay vào thực hiện ngay sau khi bạn đã có ý tưởng cho trường học trực tuyến. Có ý tưởng tốt nhưng làm thế nào để hiện thực hóa ý tưởng đó thành những bài giảng thú […]

MOVAVI – Phần mềm giúp bạn tạo bài giảng VIDEO dạng trình chiếu
Thứ sáu, 10/07/20

Trong thời đại Internet phát triển rộng rãi như hiện nay, kinh doanh khóa học trực tuyến đang là một xu hướng dành cho những ai muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của mình. Với giáo giục trực tuyến, bất cứ ai có kiến thức và muốn chia sẻ với mọi […]

5 lý do vì sao Trung tâm tiếng anh nên có hệ thống quản lý giáo dục
Thứ ba, 09/03/21

E-Learning (Electronic Learning) là hình thức học tập trực tuyến trên Internet qua các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng thông minh, máy tính, laptop....Sau khi dịch bệnh Covid bùng phát, phương thức học trực tuyến E-Learning được áp dụng ở 100% từ các cấp phổ thông cho đến các trung tâm dạy học, đặc biệt là trung tâm tiếng Anh. Để chương trình học E-Learning được hiệu quả nhất, cần có một hệ thống quản lý giáo dục để giáo viên xây dựng và kiểm soát chương trình học một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bài viết gần đây

089 646 5225