Cẩm nang Eduspace

Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh
Thứ năm, 04/04/24

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh và muốn tối ưu hóa quy trình tổ chức và quản lý các hoạt động tại trung tâm tiếng Anh của mình

Phân mềm quản lý trung tâm tiếng Đức
Thứ sáu, 19/04/24

Các trung tâm ngoại ngữ nói chung và trung tâm tiếng Đức nói riêng luôn có vô vàn các hoạt động cần quản lý như lớp học, học viên, nhân sự, tài chính… Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Đức là công cụ hỗ trợ tối ưu cho quá trình vận hành trung tâm. Nếu bạn đang cần tìm giải pháp hiệu quả cho việc quản lý trung tâm tiếng Đức thì đừng bỏ qua bài viết của EDUSPACE dưới đây.

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư
Thứ sáu, 19/04/24

Việc quản lý một trung tâm gia sư đòi hỏi sự tổ chức, quy trình chặt chẽ và bài bản. Để giúp công việc quản lý trung tâm của thầy cô trở nên dễ dàng hơn cũng như tối ưu hóa hoạt động, phần mềm quản lý trung tâm gia sư EDUSPACE chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm gia sư hiện nay. Hãy khám phá cách mà phần mềm này có thể nâng cao doanh số và tối ưu hóa quản lý cho các trung tâm gia sư ở bài viết dưới đây.

 

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung : Tối ưu hóa quản lý và dạy học
Thứ sáu, 19/04/24

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tổ chức và điều hành các lớp học tiếng Trung hiệu quả. Các nền tảng phần mềm này không chỉ giúp quản lý các thông tin học viên một cách dễ dàng mà còn cung cấp các công cụ hỗ trợ quản lý và giảng dạy đa dạng, từ việc tạo lịch trình đến theo dõi tiến độ học tập của học viên.

Phần mềm quản lý trung tâm bồi dưỡng văn hóa
Thứ sáu, 19/04/24

Trong bối cảnh nhu cầu bồi dưỡng văn hóa cho cộng đồng ngày càng tăng, trung tâm BDVH đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các khóa họchoạt động văn hóa. Để tối ưu hóa hoạt động và quản lý tại các trung tâm này, chuyển đổi số bằng việc  sử dụng phần mềm quản lý trung tâm là xu hướng tất yếu và khách quan.

Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Nhật
Thứ tư, 03/04/24

Những con số biết nói trong thời đại 4.0 đặt ra yêu cầu cấp bách đối với các trung tâm tiếng Nhật nói riêng và trung tâm đào tạo trên cả nước nói chung rằng đã đến lúc phải chuyển đổi số với phần mềm quản lý trung tâm ngay!

Hướng dẫn tạo lớp và thêm học viên vào lớp học
Thứ năm, 03/09/20

Lưu trữ thông tin học viên, quản lý lớp học viên, điểm danh học viên, bảo lưu và chuyển lớp học viên đang làm bạn đau đầu. Mời bạn theo dõi video hướng dẫn tính năng Xếp lớp, nhập học viên tại Eduspace phần mềm quản lý Trung tâm.

Ứng dụng tự động hóa quy trình làm việc - Bí quyết tăng năng suất làm việc hiệu quả
Thứ tư, 15/11/23

Để tăng năng suất lao động, các doanh nghiệp hiện nay đã và đang áp dụng rất nhiều biện pháp để thúc đẩy, tăng hiệu quả và đã thu được nhiều tín hiệu tích cực. Có thể nói, Tự động hóa quy trình làm việc - Bí quyết tăng năng suất làm việc hiệu quả. Vậy, trong bài viết này, bạn hãy cùng Eduspace tìm hiểu sâu hơn về quy trình tự động hoá nhé!

Sẽ thế nào nếu EDUSPACE tặng mỗi trung tâm một video đặc quyền mùa NOEL⁉️
Thứ năm, 14/12/23

Mời thầy cô vào nhận quà giáng sinh sớm của EDUSPACE!

Thầy cô có muốn nhận một video chủ đề noel với những hình ảnh ý nghĩa thuộc về riêng trung tâm mình cho mùa lễ hội lớn nhất năm?

Tin chuẩn: EDUSPACE sẽ chế tác video độc quyền dành tặng cho các trung tâm khách hàng nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới!!

 

Brand Association là gì? 7 cách xây dựng liên kết thương hiệu vững chắc mà bạn nên biết 
Thứ tư, 22/11/23

Hiện nay thuật ngữ “Brand Association” đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc với hầu hết mọi người, đặc biệt với những người làm trong doanh nghiệp. Tuy nhiên liệu bạn đã thực sự hiểu về khái niệm này cũng như những ảnh hưởng của nó hay chưa? Trong bài viết sau Eduspace sẽ cùng bạn tìm hiểu Brand Association là gì? 7 cách xây dựng liên kết thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp nhé!

089 646 5225