Cẩm nang Eduspace

Brand Association là gì? 7 cách xây dựng liên kết thương hiệu vững chắc mà bạn nên biết 
Thứ tư, 22/11/23

Hiện nay thuật ngữ “Brand Association” đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc với hầu hết mọi người, đặc biệt với những người làm trong doanh nghiệp. Tuy nhiên liệu bạn đã thực sự hiểu về khái niệm này cũng như những ảnh hưởng của nó hay chưa? Trong bài viết sau Eduspace sẽ cùng bạn tìm hiểu Brand Association là gì? 7 cách xây dựng liên kết thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp nhé!

Thương Hiệu Cá Biệt là gì? Ưu nhược điểm và ví dụ tiêu biểu 
Thứ tư, 22/11/23

Các công ty ngày nay muốn thành công và được khách hàng lựa chọn, gắn bó dài lâu thì việc xây dựng được thương hiệu cho riêng mình là điều vô cùng quan trọng. Có khá nhiều loại thương hiệu công ty có thể lựa chọn để xây dựng, bao gồm thương hiệu cá biệt, thương hiệu gia đình… Trong bài viết sau Eduspace sẽ cùng bạn tìm hiểu Thương hiệu cá biệt là gì? Ưu nhược điểm và ví dụ tiêu biểu cho loại hình thương hiệu này có thể bạn chưa biết nhé!

Môi trường kinh doanh là gì? Vai trò và những đặc điểm cơ bản
Thứ tư, 22/11/23

Môi trường kinh doanh được xem là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp. Trong bài viết này, Eduspace sẽ chia sẻ cho bạn biết Môi trường kinh doanh là gì? Vai trò và những đặc điểm cơ bản trong này nhé!

Content Pillar là gì? Chìa khóa xây dựng chiến lược nội dung thành công
Thứ hai, 20/11/23

Marketing là chiến lược quảng cáo mà bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào muốn thành công trên con đường kinh doanh cũng đều cần phải biết. Muốn tạo được dấu ấn thì nội dung truyền thải phải thực sự sáng tạo và hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Eduspace tìm hiểu về Content Pillar? Chìa khóa xây dựng chiến lược nội dung thành công nhé!

Những xu hướng quản lý doanh nghiệp hiện đại trong thời kỳ công nghệ 4.0
Thứ ba, 21/11/23

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc quản lý doanh nghiệp đã trở thành một thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Bài viết này, Eduspace sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những xu hướng quản lý doanh nghiệp hiện đại trong thời kỳ công nghệ 4.0 và tầm quan trọng của chúng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Làm thế nào khi nhân viên không cam kết OKR và cách khắc phục hiệu quả
Thứ ba, 21/11/23

Khi một công ty áp dụng hệ thống OKR (Mục tiêu và Kết quả chính) để đánh giá và theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên, việc cam kết OKR của nhân viên là rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có nhân viên cam kết OKR đầy đủ và đạt được các mục tiêu đã đề ra. Vậy làm thế nào khi nhân viên không cam kết OKR và cách khắc phục hiệu quả? Hãy cùng Eduspace tìm hiểu trong bài viết này.

Góc giải đáp: KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì?
Thứ ba, 21/11/23

KPI cho giám đốc kinh doanh gồm những gì? Những lưu ý khi xây dựng KPI cho giám đốc kinh doanh là gì? Trong bài viết này Eduspace sẽ giải đáp tới bạn về những câu hỏi này

CRM và ERP: Sự khác nhau giữa 2 phần mềm quản trị doanh nghiệp
Thứ bảy, 18/11/23

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp (CRM và ERP) đã trở thành xu hướng không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Những công cụ này giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, quản lý thông tin khách hàng và cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên. Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng tìm hiểu về CRM và ERP: Sự khác nhau giữa 2 phần mềm quản trị doanh nghiệp và tại sao chúng lại cần thiết đối với một doanh nghiệp.

Tổng hợp tất cả các mẫu OKR cho từng phòng ban trong doanh nghiệp
Thứ ba, 21/11/23

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, việc thiết lập và đánh giá các mục tiêu là rất quan trọng để đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp. Để đạt được điều này, OKR (Objective and Key Results) là một công cụ quản lý hiệu quả được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. Trong bài viết này, Eduspace sẽ tìm hiểu về cách Tổng hợp tất cả các mẫu OKR cho từng phòng ban trong doanh nghiệp.

5 Bí quyết vực dậy tinh thần làm việc cho nhân viên sau kỳ nghỉ Tết
Thứ ba, 21/11/23

Sau một kỳ nghỉ Tết dài và thư giãn, việc quay trở lại làm việc có thể đem lại cảm giác mệt mỏi và lười biếng cho nhân viên. Đây là điều dễ hiểu bởi sau khi đã được nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn ngon, không ai muốn trở lại với công việc đầy áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, để đảm bảo sự khởi đầu mới mẻ và năng động cho năm mới, việc vực dậy tinh thần làm việc cho nhân viên sau kỳ nghỉ Tết là rất quan trọng. Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng tìm hiểu 5 Bí quyết vực dậy tinh thần làm việc cho nhân viên sau kỳ nghỉ Tết.

089 646 5225