Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Nhật

Phần mềm quản lý trung tâm số 1 Việt Nam

Những con số biết nói trong thời đại 4.0 đặt ra yêu cầu cấp bách đối với các trung tâm tiếng Nhật nói riêng và trung tâm đào tạo trên cả nước nói chung rằng đã đến lúc phải chuyển đổi số với phần mềm quản lý trung tâm ngay!

Doanh số vượt 40%

Hiệu suất tăng 70%

Hơn 2.000 khách hàng

 

1. Khó khăn tồn tại trong việc quản trị trung tâm hiện nay 

Nếu các trung tâm tiếng Nhật còn chưa thực hiện chuyển đổi số để vận hành trung tâm thì rất dễ bị tụt lại phía sau những trung tâm đối thủ của mình. Quản lý trung tâm theo lối mòn truyền thống với các thao tác thủ công đã hoàn toàn không còn phù hợp với thực trạng quản trị trung tâm hiện nay bởi vô vàn những bất cập. 

 

Quản trị dữ liệu: dữ liệu không tập trung, dẫn đến khó theo dõi và tra cứu cho nhà quản lý trung tâm.

Công cụ quản lý: Thường là những công cụ đơn giản như word, excel, sổ sách giấy,.. chưa đảm bảo tính thông minh, tiện lợi cũng như tính bảo mật, gây tốn thời gian và sức lực cho các nghiệp vụ vận hành trung tâm. 

Quản trị quy trình vận hành: Các nghiệp vụ quản lý lớp học, quản lý học viên hay quản lý nhân viên còn rời rạc, chưa chuẩn hóa quy trình và còn thiếu tính chuyên nghiệp. Việc thao tác thủ công dễ dẫn đến sai sót, kéo theo nhiều hệ lụy về sau.

 

2. Phần mềm quản lý trung tâm giúp trung tâm tiếng Nhật giải quyết những vấn đề nào?

 

Bí quyết bứt phá và nâng cao hiệu quả vận hành của hơn 2000 trung tâm trên cả nước chỉ gói gọi trong một công cụ quản lý thông minh và toàn diện nhất mang tên Phần mềm quản lý trung tâm EDUSPACE. 

 

Quản lý quy trình chăm sóc khách hàng: Tối ưu hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng với các quy trình vận hành chi tiết được thiết kế tỉ mỉ như ghi chú, cập nhật lịch sử chăm sóc khách hàng, theo dõi doanh số sale, ghi nhận đặt cọc và chuyển thành học viên, … giúp cho quy trình chăm sóc khách hàng diễn ra trơn tru hơn, tạo được thiện cảm và nắm giữ tệp khách hàng trung thành. 

Quản lý lớp học: Công cụ hoàn hảo cho việc quản trị lớp học như tạo lớp học, tạo khóa học, setup thời gian, học phí, thêm học viên,... giúp cho quy trình vận hành lớp học chuyên nghiệp, đơn giản mà hiệu quả hơn gấp nhiều lần. 

Quản lý học viên: Tối ưu hóa hiệu quả quản trị học viên cực kỳ đơn giản nhờ vào công nghệ, phần mềm quản lý giúp bạn theo dõi và quản lý học viên tốt hơn với các nghiệp vụ quản lý dữ liệu học viên; điểm danh; thêm kết quả học tập; thu học phí, ghi chép công nợ, ưu đãi; học viên chuyển lớp, bảo lưu, nghỉ; lập các loại báo cáo học viên;...

Quản lý nhân viên: Quản trị nhân lực đơn giản hơn bao giờ hết với phần mềm quản lý giúp trung tâm giúp bạn tạo thời khóa biểu, nhắc lịch dạy, chấm công, tính lương tự động và gửi bảng lương về mail cho thầy cô hàng tháng.

Quản lý tài chính: Tài chính là một phần vô cùng quan trọng với việc vận hành mỗi trung tâm, việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm sẽ giúp trung tâm dễ dàng kiểm soát các khoản thu - chi, theo dõi doanh thu, lợi nhuận theo tháng, theo quý hay theo năm một cách thuận lợi, đơn giản, chính xác nhờ tính năng tạo báo cáo tự động và cập nhật liên tục.

Quản lý không gian học trực tuyến: Tạo ngân hàng câu hỏi và đề thi trực tuyến, thêm khóa học vào lớp và tổ chức kiểm tra, chấm bài ngay trên hệ thống giúp các bạn học viên có trải nghiệm tốt hơn, đồng thời giáo viên cũng dễ dàng kiểm soát tiến độ học tập.

3. Lợi thế không thể phủ nhận khi sở hữu phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật.

Phần mềm quản lý trung tâm EDUSPACE là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng bởi những lợi ích và ưu thế vượt trội mà nó đem lại.

  • Update thường xuyên

  • Tiết kiệm thời gian, công sức

  • Chuẩn hóa quy trình, chỉn chu trong từng nghiệp vụ quản lý

  • Đảm bảo tính chính xác, tính bảo mật

  • Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, tiến bộ và hiện đại trong mắt khách hàng.

 

 

EDUSPACE - Lựa chọn hàng đầu của trung tâm Tiếng Nhật

Phần mềm vận hành trung tâm được tin dùng nhiều nhất Việt Nam

 

089 646 5225