Chiến lược Marketing cho Trung tâm ngoại ngữ

Chiến lược Marketing đúng đắn sẽ đem lại những thành công nhất định cho các Trung tâm, đặc biệt là trong việc thu hút học viên. Mỗi Trung tâm sẽ có những chiến lược khác nhau phụ thuộc vào mục tiêu cần đạt và đối tượng học viên của mình tuy nhiên Eduspace chia sẻ 3 chiến lược sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho Trung tâm tiếng anh:

Email Marketing

Mục đích lâu dài của email marketing là giúp tăng niềm tin thương hiệu và xây dựng lòng trung thành của khách.

Đồng thời chiến lược này còn giúp bạn có thêm khách hàng mới, hay kết nối với hình ảnh thương hiệu tương lai.

Do đó, làm email marketing tốt sẽ khuyến khích người nhận hành động, tạo thêm khách hàng tiềm năng và bán hàng được nhiều hơn

Content Marketing

Content Marketing là hoạt động tạo ra, quản lý và phân phối những nội dung có giá trị, liên quan trong lĩnh vực đào tạo của Trung tâm đến đối tượng mục tiêu

Content Marketing là sự đầu tư dài hạn và có chiến lược định hướng nội dung rõ ràng

Trong thời kỳ Marketing 4.0 với sự phát triển công nghệ số và tính lan truyền mạnh mẽ của các kênh online (mạng xã hội, blog, email,…) khiến Content Marketing trở nên bùng nổ và cạnh tranh.

Content Marketing được thể hiện ở việc lấy khách hàng mục tiêu làm trung tâm, nội dung phải:

  • Thu hút khách hàng mục tiêu của Trung tâm
  • Thỏa mãn đúng nhu cầu thông tin hiện tại của họ
  • Liên quan đến đúng lĩnh vực đạo tạo của Trung tâm

Truyền thông đa phương tiện

Truyền thông đa phương tiện cũng là nền tảng quan trọng phục vụ cho lĩnh vực Marketing, thường xuyên tạo ra các yếu tố mới để quảng bá thương hiệu từ đa dạng các sản phẩm…từ đó giúp khách hàng ghi nhớ hình ảnh, thương hiệu, các khóa học của Trung tâm.

Ở các trung tâm Tiếng anh, việc số hóa bài giảng để tạo các khóa học online và làm video truyền thông là vô cùng quan trọng. Như vậy, các hình ảnh, video hấp dẫn là chiến lược marketing cần thiết nhất để phát triển thương hiệu các trung tâm Tiếng Anh.

#phanmemquanlytrungtam
#quanlytrungtamngoaingu

#phanmemquanlytrungtamtienganh

Vận hành trung tâm hiệu quả hơn với Eduspace.

 

 

089 646 5225