5 tính năng nổi bật của Zalo các nhà quản lý nên tận dụng

 

5 tính năng nổi bật của Zalo các nhà quản lý trung tâm đào tạo nên tận dụng

 

Ra mắt vào tháng 8/2012, đến nay Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam. 

Trải qua gần 10 năm phát triển, Zalo không chỉ đem đến nhiều tiện ích cho người dùng mà còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Và trong thời đại công nghệ số đang “chiếm sóng” toàn cầu như hiện nay, các đơn vị giáo dục và đào tạo cũng không thể bỏ những tiện ích tuyệt vời mà Zalo đem lại.

5 tính năng của zalo giúp các trung tâm giáo dục và đào tạo làm việc hiệu quả hơn 

  • Đáp ứng mục tiêu kinh doanh với tính năng quảng cáo của Zalo

Tệp khách hàng tiềm năng của các trung tâm, các đơn vị đào tạo chính là học sinh, học viên mà nhóm khách hàng này chiếm một thị phần không hề nhỏ trên nền tảng ứng dụng Zalo. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng zalo như một phương tiện marketing để quảng bá cho trung tâm của mình?

  • Quản lý, lưu trữ tài liệu, hình ảnh ngay trong phần tin nhắn 

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Zalo chính là khả năng quản lý và lưu trữ tài liệu. Toàn bộ tập tin và hình ảnh được trao đổi qua tin nhắn zalo sẽ được lưu trữ và được phân loại theo các mục: hình ảnh, link và file. Với tính năng này, chúng ta có thể dễ dàng tìm và xem lại một cách nhanh chóng những file tài liệu hay hình ảnh đã gửi trước đó.

  • Tạo lịch hẹn nhanh chóng và thuận tiện

Để quản lý công việc một cách hiệu quả hơn thì đương nhiên không thể bỏ qua tính năng đặt lịch hẹn của zalo. Chỉ qua vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể giải quyết vấn đề về nhắc lịch hẹn một cách nhanh chóng.

  • Phân công và giám sát tiến độ công việc chặt chẽ

Việc phân công công việc hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều thông qua tính năng To-Do của Zalo. Tính năng này cho phép bạn giao việc cho từng người theo nội dung và thời gian hoàn thành, đồng thời các nhà quản lý còn có thẻ theo dõi tiến độ công việc một cách chi tiết theo từng ngày.

  • Tương tác với phụ huynh học sinh dễ dàng qua tin nhắn zalo

Sự  “tác động kép” của thời đại công nghệ lên ngôi và đại dịch toàn cầu bùng nổ đã khiến cho việc tương tác thông qua mạng internet giữa giáo viên và phụ huynh học sinh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Zalo đã giúp các các nhà giáo dục và đào tạo đơn giản hóa công việc hơn rất nhiều bằng tính năng gửi tin nhắn của mình.

Eduspace giúp bạn tương tác với phụ huynh như thế nào?

 

     Nắm bắt xu hướng của thời đại, Eduspace đem tới cho các nhà quản lý trung tâm tính năng tương tác với phụ huynh học sinh qua Zalo hoàn toàn miễn phí. Từ thông tin điểm danh, kết quả học tập cho tới thông báo thu học phí, tất cả đều có thể được gửi tới phụ huynh chỉ với những thao tác đơn giản. Các nhà quản lý có thể chọn gửi tin nhắn cho một bạn hay thậm chí nhiều bạn một lúc. 

  • Gửi tin nhắn điểm danh sau mỗi buổi học

Gửi tin nhắn đột xuất cho học sinh

Gửi kết quả học tập sau các bài kiểm tra

Gửi thông báo học phí đến phụ huynh

Nhắc lịch học cho học sinh

Tính năng tin nhắn hai chiều của Eduspace thực sự đã giúp các nhà quản lý trung tâm giải quyết “ bài toán” tương tác một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn một cách thông minh để công tác quản lý của bạn trở nên hiệu quả hơn! 

 

089 646 5225