Vận hành trung tâm hiệu quả hơn
với Eduspace.vn

CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI COVID.

Không cần vòng vo, em vào việc luôn, nhanh gọn như cách Covid đến vậy, mong giúp được gì thêm cho anh chị em.

 

- ĐÀM PHÁN TIỀN NHÀ: Được miễn tiền nhà tháng Covid cho đến khi học sinh đi học trở lại, nhiều người nghĩ rằng may mắn gặp chủ nhà có tâm thì sẽ xin được miễn giảm tiền nhà, thực tế không phải vậy, việc này là dựa vào nhiều yếu tố, chủ nhà có tâm là phần nào nhưng cũng do cách chúng ta tương tác với chủ nhà suốt quãng thời gian dài liên tục chứ không phải chỉ có dịch mới nhắn tin xin miễn giảm tiền nhà. Việc được miễn giảm tiền nhà giúp chúng ta rất nhiều trong giai đoạn này, mặt bằng mình thuê đều từ 30-40tr/1 tháng chưa tính các chi phí khác, các bạn tự hiểu là nếu vẫn phải gồng tiền nhà thì sẽ lỗ sml thế nào rồi ạ.

 

- THAY ĐỔI VÀ BỔ SUNG NGAY LẬP TỨC KẾ HOẠCH KINH DOANH: Trước đó đội ngũ cũng làm 2 kế hoạch kinh doanh có Covid và không có Covid, nên khi Covid đến mình không bị choáng quá lâu mà chuyển sang kế hoạch kinh doanh đã lập trước đó, tuy nhiên cần phải bổ sung và thay thế phần nhiều ở các kế hoạch, mình họp ngay đội ngũ anh em để cùng nhau thống nhất và đưa ra các phương án mới lạ, độc đáo và phù hợp với thời điểm. Hơi nguyên tắc nhưng em làm gì cũng phải có kế hoạch mới chạy được, kể cả việc nhỏ hay lớn, có kế hoạch thông qua thì anh em cứ follow thế là chạy, đỡ bị chồng chéo công việc.

 

- THU HỒI CÔNG NỢ KHẨN, GIỮ TIỀN MẶT: Bộ phận kế toán và CSKH rà soát lại tình hình công nợ và thu hồi liên tục trong vài ngày, do việc trước đó học phí đã thu khoá dài nên cũng đỡ áp lực hơn, vậy nên bài học của các trung tâm ở giai đoạn này cần rút ra là hãy thu học phí khoá học càng dài càng tốt, đặc biệt là khoá học theo năm.

 

- CHO NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TỪ XA: BGĐ họp quyết định cho nhân viên làm việc từ xa, tất cả thành viên BGĐ nhất trí làm việc không lương, các cá nhân khác chỉ hưởng một phần lương để đủ trang trải cuộc sống trong giai đoạn Covid này, các bộ phận ít công việc tạm nghỉ không lương, đồng lòng giai đoạn này sẽ vượt qua khó khăn này.

 

- CẮT GIẢM TỐI ĐA CÁC KHOẢN CHI KHÔNG CẦN THIẾT: Tất cả các khoản chi như máy photo, lễ tân, bảo vệ, tạp vụ, điện nước đều cắt tuyệt đối, đàm phán với các đơn vị xin miễn giảm chi phí đợt này như máy photo, văn phòng phẩm, xưởng in, quảng cáo... văn phòng làm việc gộp tất cả về một nơi để đỡ tốn chi phí, tiết kiệm điện nước (từng chi tiết nhỏ) tối đa.

 

- CHUYỂN ĐỔI TẤT CẢ LÊN SÀN ONLINE: Các lớp chuyển đổi lên online ngay lập tức, đội ngũ giáo viên làm việc bình thường.

 

- CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TĂNG LÊN 50%: Giai đoạn này điểm chạm với khách hàng rất quan trọng, nên chúng em xây mới quy trình CSKH mùa dịch để đảm bạo chạm tới mọi ngõ ngách của khách hàng.

 

- ĐÀO TẠO NHÂN SỰ: Liên tục đào tạo nhân sự qua các nền tảng online, đây là giai đoạn tốt nhất để đào tạo nhân sự cho tương lai, thanh lọc các nhân sự yếu kém, không hiệu quả và cũng là thời điểm thử thách nhân sự rất tốt.

 

- TIẾP TỤC HOÀN THIỆN CÁC QUY TRÌNH: Phòng HR rà soát toàn bộ quy trình còn thiếu hoặc chưa phù hợp chia việc cho đội ngũ R&D bổ sung và hoàn thiện, đóng gói để đào tạo nhân viên và chuyển giao cho các đơn vị khác.

 

- ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHÉO: Nhân viên của trung tâm sẽ đào tạo chéo các bộ phận khác của đơn vị bạn, đơn vị liên kết, đối tác để hoàn thiện mình và mang lại phần doanh thu đào tạo về cho công ty giao đoạn này.

 

- XÂY DỰNG KHO VIDEO, CONTENT VÀ ÂM THẦM PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI.

089 646 5225