CÁC TRUNG TÂM ĐÃ BẮT KỊP XU HƯỚNG THANH TOÁN KHÔNG CHẠM ?

Các hình thức thanh toán hiện đại đang dần “cắm rễ” vào đời sống, ấy vậy mà thanh toán điện tử qua thẻ giờ cũng đã xưa rồi, thanh toán không tiếp xúc nay mới là xu hướng….!

 

Không cần tiền mặt cũng chẳng có thẻ vẫn có thể thanh toán, ngay cả khi uống 1 cốc trà, ăn một gói xôi…đã không còn là điều gì quá xa lạ rồi phải không.

QR code xuất hiện, miễn là bạn có một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể thanh toán mọi thứ chỉ với 1s quét mã. Từ những quán ăn vỉa hè đến các cửa hàng đều có mã QR để khách hàng thanh toán. Vậy thì thông báo nộp học phí của các trung tâm đã có mã QR cho phụ huynh quét chưa?

Nhiều trung tâm đào tạo, bồi dưỡng văn hóa, anh ngữ, nghệ thuật cũng đã đua chen bước vào cuộc đua phát triển công nghệ thanh toán không chạm này rồi.

Năm 2023 hứa hẹn sự bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa của thanh toán số ,

EDUSPACE cũng không nằm ngoài cuộc chạy đua quyết liệt để cung cấp các giải pháp tối ưu mọi vấn đề trong quản lý và vận hành trung tâm, hướng đến sự tiện lợi nhất và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng trong thời đại số.

Các trung tâm đã sẵn sàng chào đón kiệt tác của thanh toán số với EDUSPACE chưa?

#quanlytrungtam #eduspace #quanlyhocvien #thuhocphi

Dùng thử để trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay nhé!

https://eduspace.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam

 

EDUSPACE- Giải Pháp công nghệ hàng đầu cho Vận hành, Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ, Văn hóa, Năng khiếu, Thể thao... tại Việt Nam!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Eduspace.

Địa chỉ: Số 27 N 95/20 Vũ Xuân Thiều, Phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 089.646.5225

089 646 5225