HỆ THỐNG GIÁO DỤC THOMAS EDISON - KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở MỘT BÀI GIẢNG KHÔ KHAN!

Nắm chắc kiến thức nền tảng và vận dụng tốt nội dung nâng cao là một trong những hành trang để các bạn học sinh tự tin vững bước chuyển cấp, chạm chân đến ngôi trường hằng mơ ước. Vì vậy, việc lựa chọn được một trung tâm BDVH uy tín, đạt chất lượng để cha mẹ yên tâm giao phó con đường tương lai của con mình giữa hàng trăm, hàng ngàn trung tâm bồi dưỡng ngoài kia trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

EDUSPACE sẽ giới thiệu với bạn một trong những cái tên hàng đầu trong mảng bồi dưỡng văn hóa, luyện thi chuyển cấp THCS, THPT, nơi được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng cho con em theo học và công nhận chất lượng đào tạo - HỆ THỐNG GIÁO DỤC THOMAS EDISON

1. Hệ thống giáo dục Thomas Edison

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, không ngoa khi nói rằng Hệ thống giáo dục Thomas Edison là một trong những địa chỉ giáo dục và bồi dưỡng văn hóa, luyện thi các khối tiểu học, THCS, THPT uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc. 

Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, hiện trung tâm đang là nơi gửi gắm ước mơ và khát vọng của gần 2.000 học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và thậm chí là ở các tỉnh lân cận (như Hưng Yên, Bắc Ninh…) với 93 lớp học và luyện thi từ tiền tiểu học đến hết trung học phổ thông.

2. Chất lượng giáo dục tại Thomas Edison như thế nào mà tự tin với vị trí uy tín hàng đầu?

  • Trung tâm quy tụ hơn 30 giáo viên uy tín đến từ các trường như THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Khoa học tự nhiên, Chuyên Ngữ, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, tiểu học Đoàn Thị Điểm, tiểu học Ác-si-mét…
  • Tâm niệm làm nên thương hiệu: “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”.
  • Lớp học khang trang, hiện đại, mang đến không gian học tập và rèn luyện thoải mái, tự tin cho học viên.
  • Môi trường giáo dục tạo sự vui vẻ, đồng thời kích thích cảm hứng, thúc đẩy tốt nhất sự phát huy năng lực và óc sáng tạo của học viên.
  • Hệ thống bài giảng, luyện đề bám sát đề thi, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh trước mỗi kỳ thi quan trọng.
  •  Hàng năm, trung tâm định hướng và đào tạo khoảng 700 – 800 học sinh cuối cấp thực hiện thành công việc chuyển cấp với kết quả 95% học viên đạt được mục tiêu vào các trường tốt và phù hợp với năng lực của bản thân.
  • Chuyển đổi số hệ thống giáo dục và đào tạo, xây dựng môi trường sư phạm theo xu thế phát triển của thời đại với phần mềm tích hợp lưu trữ, quản lý và tương tác, đem đến trải nghiệm tiện ích và khoa học nhất cho học sinh cũng như phụ huynh học sinh.

3. Phương châm vàng mà trung tâm luôn hướng đến

  • Con trẻ luôn được tôn trọng, yêu thương
  • Giáo viên dạy dỗ các con học sinh bằng tấm lòng của một người mẹ
  • Cha mẹ học sinh đồng hành cùng con như những người thầy dạy.

Với những thành quả mà trung tâm nỗ lực xây dựng trong những năm qua, Hệ thống giáo dục Thomas Edison chắc chắn là là điểm cầu kết nối các bạn học sinh với những thầy cô giáo có tâm, có tầm, để các bạn học sinh được học trong một môi trường chất lượng tốt nhất và ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển của ngôi trường các bạn hằng mơ ước.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng hành và hỗ trợ trên mỗi chặng đường phát triển của Hệ thống giáo dục Thomas Edison, EDUSPACE tự hào và cũng tự tin rằng chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý trung tâm tạo dựng cho tất cả các em một môi trường giáo dục và đào tạo có 1 - 0 - 2 trong nước.

089 646 5225