Vận hành trung tâm hiệu quả hơn
với Eduspace.vn

Phầm mềm quản lý trung tâm đào tạo uy tín nhất - Made in Việt Nam

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Phần mềm EduSpace khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao trên nhiều phương diện với những ưu điểm nổi bật. Ứng dụng phần mềm EduSpace hợp lý đảm bảo giúp cải thiện được quá trình vận hành hoạt động của trung tâm đào tạo như ngoại ngữ, tin học,… trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Tổng hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, đảm bảo ở tính bảo mật cao, hỗ trợ 24/7 khi có yêu cầu. Chính vì thế việc có thể sử dụng hiệu quả, ứng dụng cho mọi mô hình đào tạo với quy mô lớn nhỏ đều được đáp ứng tốt. Nâng cao chất lượng đào tạo là điều chúng ta có thể yên tâm.

 

.Sử dụng phần mềm quản lý  trung tâm đào tạo sẽ giúp cho quá trình đào tạo được thực hiện theo một quy trình tuần tự nhất định chính xác và nhanh chóng. Phần mềm của EduSpace giúp lưu giữ tất cả các thông tin lớp học, học viên, khóa học, các nghiệp vụ thành một hệ thống, dữ liệu được quản lý thống nhất, tập trung.

 

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Phần mềm quản lý đào tạo hỗ trợ rất tốt cho giám sát, quản lý của cấp lãnh đạo. Với hệ thống tạo báo cáo rất phong phú, đa dạng giúp các nhà quản lý nhanh chóng nắm được tình hình trung tâm nhằm đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình học tập, giảng dạy của giáo viên và học viên.

 

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo của EduSpace có khả năng tùy biến, có thể tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh khi có thay đổi về quy trình quản lý.

Quản lý khách hàng:

  • Chăm sóc khách hàng: Ghi chú, cập nhật lịch sử tương tác với khách hàng, đặt lịch nhắc, chuyển đổi thành học viên
  • Báo cáo kết quả kinh doanh: Báo cáo chi tiết doanh thu, KPI nhân viên giúp việc quản lý trung tâm trở nên trực quan, sinh động hơn

Quản lý đào tạo

  • Quản lý học viên: Quản lý, lưu trữ thông tin học viên, lịch sử theo học tại Trung tâm một cách khoa học.
  • Quản lý thu chi: Việc thu học phí trở nên nhẹ nhàng, thời gian thống kê các khoản thu chi được rút ngắn.
  • Báo cáo: Báo cáo các khoản đã thu, các khoản nợ học phí, kết quả học tập.

E-learning

  • Khóa học online: Tạo khóa học, chia sẻ khóa học với nhiều dạng bài video, lựa chọn.
  • Thi/Kiểm tra online: Tạo đề thi, đề kiểm tra onlines, chấm và gửi kết quả onlines tới học viên.

 

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu nguồn lực về giảng viên, cơ sở vật chất và nhân viên và giúp cho việc tổ chức quản lý thuận tiện hơn. Phần mềm được xây dựng và phát triển với mục đích nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý và tiếp thị của các trung tâm đào tạo, quản lý toàn bộ quy trình chăm sóc, hỗ trợ học viên.

 

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo của EduSpace được ứng dụng trong quản lý hoạt động của các trung tâm, nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức với chi phí hợp lý. Do vậy để quản lý trung tâm đào tạo của mình hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất bạn nên tìm đến phần mềm quản lý trung tâm đào tạo của EduSpace.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thông qua hotline: 089 646 5225

 

089 646 5225