TRUNG TÂM BDVH PHÚ NGỌC

Chặng đường THPT Quốc gia 2023 vừa kết thúc cũng là lúc chặng bay THPT Quốc gia 2024 bắt đầu vào khâu chuẩn bị và vô số các chuyến bay quan trọng khác trên chặng đường chinh phục tri thức nhân loại, các bạn đã gửi gắm ước mơ vào đúng trung tâm uy tín chưa?

Trung tâm như thế nào mới được coi là uy tín? Hãy để EDUSPACE giới thiệu với bạn 1 trong những cái tên "vàng" trong lĩnh vực bồi dưỡng văn hóa tại TPHCM nhé!

TRUNG TÂM BDVH PHÚ NGỌC

 

1. Trung tâm BDVH uy tín hàng đầu.

  Trung tâm Phú Ngọc - cái tên vàng “nổi bần bật” trong làng luyện thi và bồi dưỡng các môn văn hóa tại TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi cấp 3, luyện thi đại học cho các bạn học sinh tại TP.HCM, cùng lợi thế về cơ sở dạy học, sự tận tâm và đam mê của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đây chắc chắn sẽ là  môi trường học tập tốt nhất cho học sinh các cấp, là cái nôi truyền cảm hứng đưa hàng triệu bạn trẻ Việt đến với ước mơ của mình.

  Từ kiến thức trên lớp, bài kiểm tra đến đề thi cấp 1 - cấp 2 - cấp 3 - luyện thi THPT Quốc gia, trung tâm đều “gánh” được hết và trở thành địa chỉ được đông đảo quý phụ huynh trên địa bàn tp.HCM tìm tới và tin tưởng gửi gắm từng dấu chân trưởng thành của các bạn học sinh.

 

2. Quyền lợi khi bạn trở thành học viên của trung tâm là gì?

- Lộ trình học cá nhân hóa từng mục tiêu của học sinh

- Đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên luyện thi nhiều kinh nghiệm với tiêu chí “Học thật - Thi thật - Điểm thật”

- Chương trình bám sát SGK, học xuyên suốt cả chuyên đề nâng cao.

- Tương tác và giúp phụ huynh theo dõi quá trình, kết quả học tập của học sinh mà không tạo bất cứ áp lực tâm lý nào.

- Giáo trình luyện thi được tinh chọn đến từng câu hỏi, bám sát cấu trúc của đề thi 

- Được ôn luyện kiến thức trọng tâm phù hợp với lựa chọn khối thi

- Được thầy cô chữa chi tiết đầy đủ và phân tích chi tiết. 

- Nội dung và phương pháp dạy kích thích sự sáng tạo, tư duy, giải quyết vấn đề

- Phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm, tự tin trước đám đông.

 

Với lịch sử cho ra đời rất nhiều thủ khoa, á khoa và top điểm, thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng, có thể khẳng định chắc chắn rằng lựa chọn Trung tâm Phú Ngọc là sự chuẩn bị cần thiết cho hành trang vững bước vào các kỳ thi quan trọng như kỳ thi tuyển sinh và thi THPT QUỐC GIA và thi ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC trong tương lai!

 

EDUSPACE tự tin rằng chúng tôi sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng với trung tâm Phú Ngọc tạo nên một môi trường giáo dục phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các bạn và quý phụ huynh học sinh.

089 646 5225