Những khó khăn thường gặp khi quản lý trung tâm tiếng Anh

Do nhu cầu thiết yếu về ngoại ngữ ngày càng cao dẫn đến ngày càng nhiều các Trung tâm ngoại ngữ được triển khai. Các trung tâm xuất hiện nâng nhằm giúp con người giải quyết về vấn đề ngôn ngữ thứ 2. Tuy nhiên các trung tâm mở ra không chỉ giảng dạy, mà còn theo hệ thống quản lý. Khi hệ thống của bạn ngày phát triển việc quản lý nhân sự, học viên, tương tác ngày càng phức tạp lên.

Để tối giản điều đó và tiết kiệm thời gian, nhân sự, Eduspace giới thiệu bạn bài đọc tham khảo giải quyết các vấn đề nổi cộm trong trung tâm.

Đó là đưa phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ vào hệ thống quản lý .

Một số ưu điểm của phần mềm Eduspace

1. Giải quyết vấn đề khó quản lý khách hàng

Với khối lượng Data khách hàng ngày càng nhiều, làm thế nào để không lãng phí nguồn, làm thế nào tối ưu data này thành học viên tại Trung tâm Cần phải có phương pháp tốt để quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện, tối ưu hóa việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ quản lý tương tác trên một nền tảng, tiết kiệm thời gian, tối ưu nguồn lực. Eduspace giúp hệ thống chi tiết data khách theo từng nhóm, từng nguồn, để có được những chiến lược chăm sóc cũng như theo sát quy trình chăm sóc, làm tăng thiện cảm của khách hàng với Trung tâm.

2. Giải quyết vấn đề khó quản lý lớp học

Tại Phần mềm quản lý Eduspace Học viên được lưu trữ thông tin, xếp lớp một cách khoa học

Việc điểm danh, chuyển lớp, bảo lưu học viên cũng như tổ chức học bù được triển khai phù hợp với thực tế từng Trung tâm

3. Giải quyết vấn để khó khăn tính học phí.

Thu học phí học viên với đầy đủ các hình thức ( cố định theo tháng, tính theo buổi thu theo tháng, thu tiền theo khóa học...)

Xử lý học phí khi chuyển lớp, bảo lưu, chuyển đổi cho học viên khác

Lập và in phiếu thu tiền học phí cho từng học viên

Theo dõi được các khoản thu, chi hàng ngày của trung tâm

Gửi tin nhắn nhắc nhở các học viên nộp học phí

Hệ thống thanh toán lương có thể thực hiện bất kỳ tại thời điểm nào trong tháng giúp việc trả lương trở nên rất linh hoạt

Quản lý tổng quát được tình hình thu chi cho hoạt động của trung tâm.

4. Khó tương tác giữa phụ huynh và trung tâm.

Eduspace giúp việc tương tác giữa phụ huynh và trung tâm là vô cùng quan trọng. Phụ huynh sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm thông qua những thông báo về tình hình học tập, lịch học, tên giáo viên… Tuy nhiên, nếu như nhắn tin bình thường sẽ rất mất thời gian, phần mềm quản lý trung tâm Ngoại ngữ Eduspace  hỗ trợ tính năng nhắn tin hệ thống, gửi một lúc nhiều tin nhắn cho toàn bộ phụ huynh trong một lớp, tiết kiệm được nhiều thời gian cho nhân viên trung tâm thực hiện.

5. Khó quản lý giáo viên và nhân viên

Phần mềm Eduspace quản lý thông tin, trình độ, bằng cấp, hồ sơ của giáo viên

Theo dõi quá trình giảng dạy của giáo viên ,thống kê thông tin liên quan đến Khóa học như Thời lượng giảng dạy

Quản lý khen thưởng, kỷ luật của từng giáo viên trong năm

Quản lý nhân viên, phân quyền nhân viên

Chấm công, tính lương cho nhân viên

Mua phần mềm đơn vị nào? có nên dùng thử không?

Hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp các phần mềm ứng dụng trung tâm tiếng anh. Bởi vậy để lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và có dịch vụ tốt, hãy tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi, với sự nhiệt tình đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn miễn phí về giải pháp, dùng thử đến khi bạn thấy hài lòng,

https://eduspace.vn

 

089 646 5225