9 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội 2023

1. Trung tâm 83 Nguyễn Khả Trạc

 Trung Tâm 83 Nguyễn Khả Trạc là cơ sở đào tạo và luyện thi THCS & THPT chuyên các môn toán - văn - anh. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề đến từ các Trường Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư phạm, Đại Học Hà Nội, Trường Chu Văn An, Trường Amsterdam, Đoàn Thị Điểm …cộng thêm phương hướng và lộ trình học bài bản, rõ ràng, trung tâm đã giúp rất nhiều thế hệ học sinh tự tin bước vào cánh cổng trường Chuyên; Trường công lập trọng điểm, Trường dân lập chất lượng cao của cả 3 cấp.

  Nổi bật với phương pháp giáo dục tiên tiến, Nguyễn Khả Trạc luôn tạo ra môi trường giáo dục thân thiện; mỗi học sinh đều được khuyến khích sáng tạo, được vui vẻ thể hiện bản thân.

2. Trung Tâm Hòa Ma Toán

Trải qua hơn 15 năm thành lập, Hòa Ma Toán đã khẳng định vững chắc vị thế là một trong những trung tâm luyện thi chuyên Toán uy tín hàng đầu tại Hà Nội dành cho bậc từ lớp 1 tới lớp 12.

  Với đội ngũ giáo viên uy tín, kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm với học sinh; phương pháp dạy tiên tiến và bộ Giáo trình "độc quyền" được biên soạn bởi các thầy cô trường chuyên, cập nhật liên tục, sát với cấu trúc đề thi hàng năm, "lò" luyện thi này đã tạo ra bao thế hệ học sinh đỗ vào những trường Top đầu danh tiếng của thành phố. Đặc biệt, Hòa Ma toán sở hữu chương trình giảng dạy hướng đến sự phát triển tư duy logic riêng của từng bạn đối với môn Toán, ứng phó linh hoạt với từng dạng bài từ phương pháp giải cơ bản nhờ vào mô hình lớp học sĩ số nhỏ; dạy học bằng việc truyền cảm hứng cho các con, khắc phục nỗi "sợ" toán, "ám ảnh" với các con số, giúp các con yêu thích môn học này chỉ sau khi trải nghiệm vài buổi học.

3. Trung Tâm MathFun Education.

Trung tâm MathFun education hay CLB MathFun là một trong số những cơ sở đào tạo và luyện thi Tiểu học, THCS, luyện thi vào lớp 10 uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội với sự tin tưởng của hàng nghìn học sinh Thủ đô. 

  Các học sinh đến với Mathfun đều được tư vấn, kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp. CLB cung cấp các lớp học bồi dưỡng kiến thức liên tục từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, bám sát chương trình của BGD, đặc biệt là các kì thi vào lớp 6, các trường chất lượng cao và kì thi vào lớp 10 các trường trọng điểm, trường chuyên.

Ngoài ra, tài liệu học tập cũng được thầy cô biên soạn kỹ lưỡng, bám sát chương trình trên lớp của các con, đồng thời bổ sung nâng cao giúp các bạn học sinh phát triển tư duy tốt hơn.

4. Trung tâm TOANVN

Với lịch sử hơn 10 năm trên chặng đường thắp lửa tri thức, TOAN.VN tự tin nằm trong top những trung tâm giáo dục đào tạo và bồi dưỡng môn Toán uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được quý phụ huynh và các em học sinh lớp 1 đến lớp 12 tin tưởng và theo học. 

  100% giáo viên của TOÁN. VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn kỹ càng và trải qua quá trình đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, phương pháp hướng dẫn học sinh tự học chủ động, tích cực gợi mở giúp học sinh thích thú khám phá. Hơn 30.000 học sinh đã tự tin và thành công trong việc phát triển khả năng chủ động phân tích, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, đỗ vào các trường đại học top đầu của Thủ đô.

   Hiện nay, TOÁN.VN đã thành lập được 18 trung tâm ở khắp các quận huyện Hà Nội, trong đó có 8 cơ sở ở nội thành, 9 cơ sở ở ngoại thành, Phúc Yên và hệ thống đào tạo online trên toàn quốc, với hơn 20.000 lượt học sinh và gần 3000 học sinh đang theo học hàng tháng.

5. Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Trí Anh

Trung tâm BDVH Trí Anh là Trung Tâm Luyện Thi các môn Toán - Lý - Hóa, Luyện thi vào lớp 10, Luyện thi Đại Học hàng đầu ở Hà Nội.

  Sau hơn 7 năm thành lập, Trung tâm BDVH Trí Anh là đơn vị tiên phong đổi mới trong chương trình luyện thi các khối cấp 2-3, luyện thi vào Đại học, đồng hành với các bạn học sinh trong cả ba kỳ thi lớn: THPTQG - ĐGNL ĐHQGHN - KTTD BKHN. Hàng năm đội ngũ giáo viên của TTBDVH Trí Anh không ngừng bổ sung, cập nhật, thay đổi nhằm tạo ra một môi trường học tập năng động, sáng tạo và sát sao nhất đến các em học sinh. Vô vàn những thủ khoa, á khoa trong các kỳ thi quan trọng được xướng tên đều xuất thân từ TTBDVH Trí Anh với những thành tích đáng tự hào.

  Hiện tại TTBDVH Trí Anh đang có các hệ thống lớp Toán được chia trình độ rất sát sao cùng các bộ môn lý - hóa - sinh - anh.

6. Làng luyện thi Konoha

Đến với làng luyện thi Konoha sẽ được khám phá phương pháp học tập sáng tạo, là một địa chỉ tin cậy chuyên luyện thi đại học và gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

7. Trung tâm luyện thi Thầy Thành cô Thời

Ở đây với nhiều thầy cô đến từ các trường THPT chuyên tại Hà Nội như chuyên Sư Phạm, chuyên Ngữ,... Bên cạnh đó cũng có những giảng viên đến từ các trường đại học. Trung tâm là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khu vực Hà Nội.

Đây là một trong những trung tâm luyện thi với nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy. Khi học tại trung tâm học sinh có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.

8. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Đứng thứ 2 trong làng luyện thi tại Hà Nội là Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tô Hoàng. Trung tâm nằm tại đường Lê Thanh Nghị - Đống Đa - Hà Nội. Với gần 20 năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực luyện thi đại học cho tất cả các khối, trung tâm đã có nhiều thành công và được học sinh, phụ huynh tin cậy. Cùng với những giáo viên đến từ các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm,... đã giúp nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội giành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng hàng năm.

9. Trung tâm luyện thi đại học 5 Star

Được học với các thầy, cô giáo giỏi, để thi đỗ vào các trường đại học, trường phổ thông danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của các bậc sinh thành. Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, Tổ Hợp Giáo Dục Chất Lượng Cao 5-Star đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã đào tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa đã giúp cho hàng nghìn em học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu trên cả nước, các trường phổ thông tên tuổi hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

https://eduspace.vn

#phanmemquanlytrungtam
#quanlytrungtamngoaingu
#phanmemquanlydaotaotrungtamchuyennghiep

089 646 5225