9 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội 2020

1. Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Chu Văn An - Luyện Thi Tiến Bạc

 Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Chu Văn An - Luyện Thi Tiến Bạc là cơ sở bồi dưỡng kiến thức văn hoá cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, với đầy đủ tất cả các môn. Trung tâm được đầu tư rất đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ dạy học, tự học: lớp xây bậc thang, điều hoà, thiết bị hỗ trợ giảng dạy... ngân hàng đề thi thử thpt quốc gia khổng lồ.

Cơ sở ôn thi rất uy tín, hàng năm hơn 1000 học sinh đỗ đại học, 80% trong số đó đỗ vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam: ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế quốc dân, HV An Ninh, HV cảnh sát, HV Bưu chính viễn thông, HV Tài Chính, ĐH Bách Khoa, ĐH y HN, ĐH y Hải Phòng, ĐH Kiến Trúc, ĐH Xây dựng, ĐH sư phạm Hà Nội, ĐH quốc gia Hà Nội, ĐH giao thông vận tải... Nơi đây là đại gia đình tình nghĩa, thầy cô, nhân viên như người thân trong gia đình mỗi học sinh, bằng tất cả tấm chân tình và nhiệt huyết. dạy học trò, rèn học trò như em ruột mình, như con mình.

2. Trung Tâm luyện thi Đại học sư phạm

Trung tâm là nơi có đội ngũ giảng viên xuất sắc nhất của ĐHSPHN hay các thầy cô nổi tiếng trên các khoá online mà các em vẫn theo học

 Lớp học được xây dựng theo mô hình chất lượng cao từ 12-15 hs/ lớp, kết hợp với việc rèn luyện kiến thức cho các em học sinh ôn thi ĐH 2019. Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức để đem lại kiến thức cho các em học sinh. Lịch thi Đại Học sẽ rút ngắn vì vậy nếu các em đi ôn hãy bắt đầu sớm để sớm đạt được ước muốn của mình.

3. Trung Tâm luyện thi Tiến Đạt

Trung tâm luyện thi đại học Tiến Đạt nằm tại đường Tạ Quang Bửu - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Là một trong những trung tâm luyện thi tốt ở Hà Nội. Với phương châm đảm bảo đỗ đã thu hút không ít học sinh tới đây học. Trung tâm luyện thi Tiến Đạt với nhiều giáo viên giỏi giảng dạy khu vực Hà Nội đã giúp cho thương hiệu của trung tâm ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

Với sự nhiệt tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, bám sát đề thi, hầu hết học sinh học tại đây đều đỗ vào các trường chuyên nghiệp. Trong đó, số lượng các em đạt điểm từ 8,5 đến 9,5 ở các môn Toán – Lý – Hóa – Anh chiếm số lượng lớn. Đây là kết quả đáng mừng cho sự nỗ lực hết mình của thầy trò tại Trung tâm Tiến Đạt. Bên cạnh việc ôn thi Đại học hiệu quả, Trung tâm còn giúp các em học sinh cải thiện điểm số và tự tin hơn trong quá trình học tập. Điển hình trong đó có những em mất gốc Toán, hổng kiến thức về đồ thị… qua thời gian ôn luyện cũng đạt được 7,75 điểm. Những điểm 9, điểm 10 không còn là “giấc mơ xa vời” của những học trò sợ Toán

4. Trung tâm bồi dưỡng Văn Hóa Thăng Long

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC THĂNG LONG đã trở thành địa chỉ thân thuộc của biết bao học sinh Hà Nội đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào đại học thành hiện thực. 20 năm kinh nghiệm, đã cùng 20 thế hệ học sinh hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai, có thể nói Trung tâm là một “nền móng” vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành.

Tại đây Các thầy cô không đào tạo theo kiểu hàng loạt, đọc chép theo kiểu đại trà mà khảo sát, chia loại lực học, phát hiện vấn đề của học sinh để có cách tiếp cận bồi dưỡng các em hợp lý nhất. Học sinh không còn cơ hội học thụ động mà phải động não liên tục với những tình huống nhiều cấp độ. Nhờ vậy, qua mỗi giờ học, các em dần cởi bỏ cách tư duy thụ động, thay vào đó là chủ động tiếp thu kiến thức mới và phương pháp học tập mới. Con số hơn 80% học sinh của Trung tâm thi đỗ và đạt kết quả cao vào đại học hàng năm vừa là một thành quả, vừa là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của Trung tâm bồi dưỡng kiến thức văn hóa Thăng Long

5. Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên bao thế hệ sinh viên Đại học, Cao Đẳng chính là những hạt nhân, là linh hồn của Trung tâm. Họ đều là những giảng viên đến từ những trường có tên tuổi. Với kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình đối với học sinh, họ đã cùng với Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh giúp cho các em học sinh phát huy được khả năng học tập tốt nhất. Các thầy không chỉ tạo dựng kiến thức căn bản và nâng cao cho các em mà còn am hiểu tâm lý học sinh phổ thông, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống. Các thầy cô không đào tạo theo kiểu hàng loạt, đọc chép theo kiểu đại trà mà khảo sát, chia loại lực học, phát hiện vấn đề của học sinh để có cách tiếp cận bồi dưỡng các em hợp lý nhất. Học sinh không còn cơ hội học thụ động mà phải động não liên tục với những tình huống nhiều cấp độ. Nhờ vậy, qua mỗi giờ học, các em dần cởi bỏ cách tư duy thụ động, thay vào đó là chủ động tiếp thu kiến thức mới và phương pháp học tập mới.

6. Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Đây là một trrong những trung tâm được đánh giá là luyện thi tốt nhất: SÁT ĐỀ - UY TÍN - ĐIỂM CAO - TẬN TÂM - THÂN THIỆN. Lớp chất lượng cao:  Ít học sinh - Chất lượng cực cao - Giảng viên sư phạm  giỏi - Phòng học có điều hòa mát lạnh. Có chỗ ở cho học sinh ở xa: Gần chỗ học, an toàn, thuận tiện, chi phí thấp. Học sinh theo học cần đến trước giờ học ít nhất 15p để đăng kí, nộp học phí, nhận thẻ học rồi vào học

7. Trung tâm luyện thi Thầy Thành cô Thời

Ở đây với nhiều thầy cô đến từ các trường THPT chuyên tại Hà Nội như chuyên Sư Phạm, chuyên Ngữ,... Bên cạnh đó cũng có những giảng viên đến từ các trường đại học. Trung tâm là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khu vực Hà Nội.

Đây là một trong những trung tâm luyện thi với nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy. Khi học tại trung tâm học sinh có thể yên tâm hơn với những tri thức mà mình học được để tự tin bước vào kì thi.

8. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hoàng

Đứng thứ 2 trong làng luyện thi tại Hà Nội là Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tô Hoàng. Trung tâm nằm tại đường Lê Thanh Nghị - Đống Đa - Hà Nội. Với gần 20 năm gắn bó và phát triển trong lĩnh vực luyện thi đại học cho tất cả các khối, trung tâm đã có nhiều thành công và được học sinh, phụ huynh tin cậy. Cùng với những giáo viên đến từ các trường đại học như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm,... đã giúp nhiều học sinh phổ thông khu vực Hà Nội giành những điểm số khá cao trong kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng hàng năm.

9. Trung tâm luyện thi đại học 5 Star

Được học với các thầy, cô giáo giỏi, để thi đỗ vào các trường đại học, trường phổ thông danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của các bậc sinh thành. Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, Tổ Hợp Giáo Dục Chất Lượng Cao 5-Star đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã đào tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa đã giúp cho hàng nghìn em học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu trên cả nước, các trường phổ thông tên tuổi hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

https://eduspace.vn

#phanmemquanlytrungtam
#quanlytrungtamngoaingu
#phanmemquanlydaotaotrungtamchuyennghiep

089 646 5225