Top 7 phần mềm quản lý lớp học tốt nhất hiện nay

 

1. Phần mềm quản lý trung tâm EDUSPACE

Phần mềm quản lý trung tâm EDUSPACE là phần mềm được các trung tâm tin dùng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhờ những tính năng quản lý lớp học cực thông minh và tiện lợi mà nó mang lại. Khác với các phần mềm quản lý lớp học hiện nay khi chỉ sở hữu một số tính năng quản trị lớp học nhất định, EDUSPACE sở hữu trọn bộ tính năng vượt trội mà ít có phần mềm nào đáp ứng đủ để vận hành toàn bộ công việc của một trung tâm. 

Những tính năng nổi bật được nhiều trung tâm đánh giá cao ở phần mềm quản lý lớp học EDUSPACE là tạo lớp, xếp lớp, điểm danh, thu học phí, thêm kết quả học tập, chuyển lớp, bảo lưu, học bù, nghỉ học, kho tài liệu và ngân hàng câu hỏi, đề thi,...Ngoài ra, EDUSPACE còn gây ấn tượng khi cung cấp tính năng CRM - chăm sóc khách hàng cực bài bản và chi tiết; lưu trữ thông tin, tạo thời khóa biểu và chấm công, tính lương nhân viên. 

Không những vậy, phần mềm còn hỗ trợ tạo lập báo cáo, thống kê và theo dõi các hoạt động của lớp học, của trung tâm một cách tự động. Nhờ vậy mà người quản lý có thể nắm bắt được thông tin chi tiết của lớp học.

2. Phần mềm quản lý Viindoo

Phần mềm quản lý Viindoo cũng là một sự lựa chọn khác nếu như trung tâm đang cần đến bàn tay công nghệ hỗ trợ công việc quản lý lớp học. Phần mềm cho phép người dùng có thể tổ chức, xây dựng, quản lý và số hóa các hoạt động đào tạo trong trường học trên nền tảng điện toán đám mây. Viindoo cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ công việc quản lý học học diễn ra hiệu quả hơn trên một nền tảng duy nhất.
Ngoài ra, phần mềm Viindoo còn tích hợp một ứng dụng khảo sát cho phép xây dựng một ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra kiến thức trong mỗi khóa học. Tiêu chí đánh giá cùng huy chương cũng được thiết kế phù hợp để ghi nhận thành tích của từng học viên. Chỉ cần có kết nối internet, người dùng có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh mà không cần tải về máy. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng báo cáo hoạt động đa chiều, giúp việc quản lý các lớp học trở nên dễ dàng hơn.

3. Phần mềm quản lý giáo dục SMAS 

SMAS là giải pháp quản lý trong lĩnh vực giáo dục của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ trung tâm trong việc quản lý hồ sơ học sinh để đánh giá kết quả học tập, tiến hành đánh giá hành vi, xếp hạng thành tích. SMAS không chỉ là phần mềm có hệ thống tính toán với độ chính xác cao mà còn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Giao diện phần mềm SMAS khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng phần mềm này mọi lúc mọi nơi nếu thiết bị được kết nối internet.

4. Ứng dụng quản lý lớp học Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm hỗ trợ quản lý giáo dục với nhiều tính năng phong phú, đa dạng, phù hợp với những đặc điểm của ngành giáo dục tại Việt Nam. Phần mềm này áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để quản lý các bộ phận, phòng ban tại trung tâm. Mona eLMS còn có thể hỗ trợ người dùng xử lý những khâu phức tạp, tốn nhiều thời gian. Vì vậy Mona eLMS được ứng dụng nhiều trong các trung tâm ngoại ngữ và trường học hiện nay.

Phần mềm giúp các đơn vị kê khai dữ liệu học phí một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ các học sinh và phụ huynh theo dõi được kết quả học tập của mình thông qua hệ thống.

5. Phần mềm quản lý nhà trường Ayotree

Ayotree là phần mềm quản lý lớp học hiệu quả với nhiều tính năng đa dạng như nộp học phí, theo dõi điểm danh và quản lý mọi hoạt động của giáo viên và học sinh. Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây nên thông tin được bảo vệ an toàn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể hỗ trợ lên lịch các lớp học, sự kiện ở một địa điểm đã được xác định. Một tính năng đặc biệt khác của phần mềm là khả năng phân quyền giúp phụ huynh có thể truy cập xem điểm học sinh dễ dàng.

6. Hệ thống quản lý nhà trường vnEdu

vnEdu là phần mềm quản lý trường học được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại với khả năng hỗ trợ các nhà quản lý trường học quản lý hiệu quả các hoạt động trong trường như quản lý các hoạt động của giáo viên, học sinh; quản lý hồ sơ điện tử trong nhà trường hiệu quả; ạo thống kê, báo cáo kết quả hoạt động; quản lý sổ liên lạc, tạo thông báo tự động đến giảng viên, học viên. Ngoài ra, vnEdu còn có thể giúp nâng cao chất lượng dạy và học trong trường học mà vẫn đảm bảo an ninh.

7. Phần mềm quản lý lớp học Faceworks

Faceworks là phần mềm hiệu quả để quản lý các hoạt động, giáo dục tổng thể trong nhà trường. Phần mềm này có khả năng quản lý hiệu quả học sinh, giảng viên, các thiết bị trong nhà trường, học phí,... Nhờ đó công tác quản lý trong nhà trường trở nên nhanh chóng, chính xác. Ứng dụng không chỉ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng mà còn hỗ trợ tiết kiệm thời gian trong việc tính điểm, tính học phí hay tính lương nhờ hệ thống tính toán có độ chính xác cao.

 

089 646 5225