5 lý do vì sao Trung tâm tiếng anh nên có hệ thống quản lý giáo dục

E-Learning (Electronic Learning) là hình thức học tập trực tuyến trên Internet qua các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng thông minh, máy tính, laptop....Sau khi dịch bệnh Covid bùng phát, phương thức học trực tuyến E-Learning được áp dụng ở 100% từ các cấp phổ thông cho đến các trung tâm dạy học, đặc biệt là trung tâm tiếng Anh. Để chương trình học E-Learning được hiệu quả nhất, cần có một hệ thống quản lý giáo dục để giáo viên xây dựng và kiểm soát chương trình học một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
 

van-hanh-va-quan-ly-trung-tam-tieng-anh
Vận hành và quản lý trung tâm tiếng anh

Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do vì sao trung tâm Anh ngữ nên có hệ thống quản lý giáo dục ở bài viết dưới đây nhé!

 

1. Hệ thống quản lý giáo dục trung tâm tiếng Anh là gì?

Hệ thống quản lý giáo dục trung tâm tiếng Anh là một chương trình phần mềm được áp dụng trong dạy và học. Hệ thống này có tác dụng giúp giáo viên và người phụ trách quản lý được thông tin học sinh, sinh viên một cách dễ dàng. Hệ thống này cũng sẽ sao chép và lưu trữ tất cả những thông tin về chương trình học, lịch giảng dạy, lịch thi cử….và những khoản phí như học phí, chi phí kinh doanh,...Ngoài ra 1 số hệ thống tích hợp việc điểm danh xong đồng thời gửi tin nhắn cho phụ huynh để việc kiểm theo dõi việc học của con được thuận lợi như hệ thống mà Eduspace đang cung cấp. Hay nói một cách khác, tất cả những hoạt động dạy và học trong 1 nhà trường hay 1 trung tâm tiếng Anh hoặc một tổ chức nào đó sẽ được Công nghệ hóa và thuận tiện hơn qua hệ thống quản lý.

 

2. 5 lý do vì sao Trung tâm tiếng Anh nên có hệ thống quản lý giáo dục

2.1. Thiết lập chương trình học theo nhu cầu

Để vươn lên trở thành trung tâm tiếng Anh nổi bật và khác biệt hơn so với hàng ngàn đối thủ cạnh tranh ngoài kia, bạn cần xây dựng cho mình một Chương trình học sáng tạo, hiệu quả và thu hút được hứng thú của người học.

 

2.2. Quản lý thông tin học viên

Quản lý thông tin học viên luôn là một bài toán lớn đối với mỗi trung tâm tiếng Anh. Bởi với lượng data học viên khủng qua từng kỳ, từng khóa. Thêm nữa, khi học qua hình thức E-Learning, học viên và giáo viên ít có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhau. Vậy nên việc quản lý thông tin học viên 1 cách tối ưu nhất vẫn là bằng mã hóa tại hệ thống quản lý giáo dục. Tuy nhiên hệ thống Eduspace có rất nhiều ứng dụng đa dạng và chuyên biệt hỗ trợ giáo viên về việc tổ chức và quản lý lớp học online thông qua hàng nghìn plugin điển hình như: điểm danh, report, báo cáo, assignment,… Bên cạnh đó, Eduspace còn cung cấp những hạ tầng cơ sở dữ liệu và số liệu thống kê 1 cách trực quan về từng học viên. Những hạ tầng này có độ tương thích lớn với hầu hết các thiết bị di động hay website nên giáo viên có thể theo dõi tiến độ học tập, quản lý chất lượng học viên chỉ với 1 chiếc smartphone 1 cách dễ dàng.

 

2.3. Quản lý cơ sở thông tin, dữ liệu

Cơ sở dữ liệu, thông tin về bài giảng, thông tin khóa học, bài kiểm tra,....giữ vai trò rất quan trọng khi triển khai các lớp học online. Thông qua báo cáo của hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, giáo viên có thể nắm được tiến trình học tập của học viên và đo lường được độ hiệu quả của bài giảng.

 

2.4. Giao bài - Trả bài online

Giao bài - trả bài là hoạt động không thể thiếu ở bất kỳ hình thức học tập nào. Đây cũng là hình thức đánh giá mức độ hiệu quả của quá trình học tập, nhất là đối với những trung tâm tiếng Anh. Kiểm tra bài cũ trước mỗi buổi học là một cách rất hữu hiệu giúp tìm ra lỗ hổng kiến thức của học viên để bổ sung kịp thời. Ngoài hình thức trả bài truyền thống, Eduspace cho phép bài tập được giao và trả dưới nhiều hình thức như: hình ảnh, video clip, file ghi âm, tập tin,...

 

2.5. Quy mô lớp học vô hạn, sử dụng miễn phí không giới hạn thời gian

Với Eduspace, số lượng học viên mỗi lớp học và thời lượng học online là vô hạn, giúp các trung tâm tiếng Anh tiết kiệm rất nhiều chi phí mặt bằng và chi phí vận hành. Trong thời covid 4.0, nếu các trung tâm đang tìm kiếm 1 giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí, tuân thủ quy định chống dịch của Chính phủ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập của học viên thì đó chỉ có thể là Eduspace.

Liên hệ trực tiếp với Eduspace qua HOTLINE: 0896465225

089 646 5225