TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAIZEN

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAIZEN

 Bạn muốn thay đổi bản thân - Thay đổi tầm nhìn - Thay đổi số phận làm giàu??

Vậy thì đừng để mọi thứ chỉ dừng lại ở suy nghĩ trừu tượng nữa, hãy biến ước mơ thành sự thật cùng với trung tâm ngoại ngữ KAIZEN thôi nào!

5 năm kinh nghiệm?

Tỷ lệ đỗ visa cao nhất? 

Đơn vị đào tạo tiếng Nhật hàng đầu?

=> Chẳng tìm cần tìm kiếm đâu xa nữa, KAIZEN là sự lựa chọn hàng đầu rồi! Đâu phải tự nhiên mà hàng ngàn các bạn trẻ chọn mặt gửi vàng cho giấc mơ bước chân ra thế giới.

Là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cả nước, KAIZEN không chỉ là nơi học tập tiếng Nhật đáng tin cậy, nơi các bạn phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và thỏa sức bùng nổ nhiệt huyết cháy bỏng mà còn là nơi ươm mầm cho giấc mơ ra nước ngoài của hàng triệu bạn trẻ Việt với một môi trường học tập, tác phong và văn hóa ứng xử chuẩn Nhật, tạo nền tảng vững chắc và sự an tâm ngay từ hôm nay.

Học viên được trải nghiệm điều gì mà chỉ có ở KAIZEN?

1. Tôn trọng tư duy, cách thức tiếp cận, các yếu tố liên quan đến thời gian và không gian học tập của học viên.  

2. Hệ thống giáo dục hoàn thiện, được đầu tư bài bản cùng với sự tận tâm tất cả giáo viên.

3. Mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, khóa học với mức phí phù hợp và tính ứng dụng cao

4. Được giới thiệu học bổng khen thưởng đối với các bạn học sinh có thành tích học tập và tu dưỡng tốt, hỗ trợ sắp xếp ổn định đời sống trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản,

5. Được nhà trường phối hợp với công ty hỗ trợ việc làm ngay sau khi nhập học, đảm bảo có trách nhiệm với học viên trong suốt thời gian các em học tập và làm việc tại Nhật bản.

 Trở nên thành thạo tiếng Nhật và vươn tay chạm đến ước mơ chỉ nằm trong một sự lựa chọn, và KAIZEN chính là sự lựa chọn tuyệt đối đó.

 

Đồng hành và hỗ trợ trên mỗi chặng đường phát triển của Trung tâm ngoại ngữ KAIZEN, EDUSPACE tự hào và cũng tự tin rằng chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý trung tâm tạo dựng cho tất cả các em một môi trường ngoại ngữ có 1 - 0 - 2 trong nước.

089 646 5225