Top 7 trung tâm luyện thi chất lượng hàng đầu tại Tp. HCM

Tp.HCM phồn thịnh với hàng trăm ngôi trường đại học danh tiếng trở thành niềm ước ao của bao thế hệ học sinh. Để có thể thành công trên con đường theo đuổi ước mơ chạm chân vào ngưỡng cửa đại học, việc tham gia một trung tâm luyện thi là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, chọn được một trung tâm uy tín không phải chuyện đơn giản, vậy hãy cùng EDUSPACE đánh giá một lượt top các trung tâm luyện thi dưới đây nhé!

Top 7 trung tâm luyện thi chất lượng hàng đầu tại Tp. HCM

  1. Trung tâm Thăng Long Bình Tân

Trung tâm Thăng Long Bình Tân tự hào nằm trong top những “cái tên vàng” trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bồi dưỡng và luyện thi khối lớp 6-12, luyện thi thpt quốc gia uy tín hàng đầu tại tp.HCM. Trung tâm hiện mở các lớp đào tạo và luyện thi các môn Toán - Lý - Hoá cho học sinh các khối thpt với mục tiêu đặt chất lượng đầu ra lên hàng đầu bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và bồi dưỡng, luyện thi.

Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp bộ video bài giảng trực tuyến cùng tính năng luyện thi trắc nghiệm trên hệ thống ELEARNING247.edu.vn hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại kết quả đánh giá trình độ và năng lực học sinh một cách chính xác và khách quan nhất, từ đó xây dựng lộ trình học phù hợp với từng cá nhân, giúp cho các bạn học sinh tự tin, an tâm phát triển năng lực làm bài, phụ huynh tin tưởng gửi gắm.

  1. Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Trải qua hơn 23 năm chặng đường xây dựng và phát triển, Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa ĐH KHTN là một trong những trung tâm luyện thi Đại học uy tín với các lớp các lớp luyện thi Anh, Lý, Hóa, Sinh, Toán và Văn, được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn tại TP HCM. Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tâm huyết đến từ các Trường THPT và Trường Đại học hàng đầu ở TPHCM như Đại học KHXH và NV, Đại học KHTN, Trường Phổ thông Năng khiếu,….

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa ĐH KHTN luôn giới hạn số lượng học viên mỗi lớp để có thể theo sát và đánh giá được sự tiến bộ của học viên trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ thường xuyên tương tác với phụ huynh để gia đình có thể theo sát sự tiến bộ của các em.

  1. Công Ty TNHH Giáo Dục Tân Hồng Phong 

Công Ty TNHH Giáo Dục Tân Hồng Phong là đơn vị được đông đảo học viên tại TP HCM tin tưởng và theo học. Trung tâm đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh tiến bộ vượt bậc, đỗ vào các trường danh tiếng tại TP.HCM như: đại học ngoại thương, kinh tế, y dược, ngoại ngữ,… với tỉ lệ cam kết đậu gần như 100%. Một trong những yếu tố làm nên sự uy tín và danh tiếng của trung tâm chính là sự giám sát bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, áp dụng phương pháp dạy học dễ hiểu và hiệu quả.

  1. Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt

Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng đi đầu trong hoạt động luyện thi đại học. Với các lớp học luôn giữ sĩ số tối đa từ 25 - 30 học sinh, trung tâm luôn hướng đến mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho việc học tập của các em. Tỉ lệ đậu đại học hàng năm của trung tâm luôn đạt trên 94% và thậm chí cho ra lò những thủ khoa, á khoa các trường đại học ở TP HCM. Để giúp học viên củng cố kiến thức, phát triển tối đa kỹ năng làm bài và nâng cao khả năng tư duy, không thể không kể đến đội ngũ giáo viên của trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, từ Thạc sỹ trở lên đồng thời đang giảng dạy tại các trường đại học và các trường chuyên tại TPHCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  1. Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền – trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tp. HCM được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học lâu đời và uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Với ưu thế về cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí đắc địa tại trung tâm quận Tân Bình thuận tiện cho việc đi lại, Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền hiện nay hoạt động ngày càng rầm rộ với các khóa luyện thi THPT quốc gia, luyện thi đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn đang học lớp 12, giúp các bạn tăng cường kỹ năng phân tích, giải nhuần nhuyễn các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.

  1. Trung tâm Nguồn Sáng Việt

Trung tâm Nguồn Sáng Việt là địa chỉ thân thuộc của rất nhiều thế hệ học sinh TPHCM với ước mơ bước chân vào đại học. Với cơ sở vật chất tiện nghi để phục vụ việc học tập một cách thoải mái và tập trung nhất kết hợp với kinh nghiệm lâu năm, trung tâm đã cùng với nhiều thế hệ học sinh vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất của hành trình chinh phục giấc mơ, giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên bao thế hệ sinh viên đại học, cao Đẳng chính là những hạt nhân quan trọng làm nên danh tiếng của Trung tâm.

  1. Trung tâm luyện thi đại học Tô Hiến Thành

Trung tâm luyện thi đại học  Tô Hiến Thành được coi là “lò luyện chân chính” chất lượng hàng đầu cho học sinh thi tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại TP.HCM

Đội ngũ giáo viên của trung tâm có trình độ chuyên môn cao, hết sức tận tâm và chuyên nghiệp trong việc luyện thi đại học đã được chọn lọc kỹ càng, khắt khe dựa vào điểm thi đại học của học sinh. Trung tâm luôn không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp giảng dạy tổng quát nhất, ưu việt nhất, tư duy phân tích hay nhất cũng như cách thức giải đề thi tốc độ nhất, độc đáo nhất nhằm giúp học sinh đạt được những kết quả cao nhất có thể trong kỳ thi đại học cũng như kỳ thi THPT quốc gia.

 

089 646 5225