LƯU LẠI NGAY TOP 7 TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC TỐT NHẤT KHU VỰC MIỀN TRUNG

Có thể nói Trung tâm luyện thi là một nền móng vững chắc đệm bước cho những tài năng trẻ, những trụ cột tương lại của đất nước vươn tới giấc mở giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành. Hãy cùng EDUSPACE điểm qua mọi số cái tên chất lượng dẫn đầu trong lĩnh vực trung tâm luyện thi tại các tỉnh miền trung nhé!

LƯU LẠI NGAY TOP 7 TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC TỐT NHẤT 

KHU VỰC MIỀN TRUNG

1/ Trung tâm dạy thêm Toàn Thắng

Là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, Trung tâm dạy thêm Toàn Thắng sở hữu các lớp bồi dưỡng kiến thức các môn Toán - Lý - Hóa - Sinh - Anh - Văn khối lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, “bao thầu” việc luyện thi vào lớp 10 và luyện thi đại học cho các bạn học viên theo học. 

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề và phương pháp giảng dạy linh hoạt chủ động đến từ các trường ĐHSP, Phan Châu Trinh, Nguyễn Huệ, Lê Hồng Phong cùng môi trường điều kiện cơ sở vật chất tiên tiến, trung tâm đảm bảo lấy lại căn bản cho học sinh, ôn lại những kiến thức trọng tâm giúp các em trong thời gian ngắn thi đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vào cấp 3 và kỳ thi đại học.

2/ Trung tâm luyện thi Trung Tiến

Đã nhắc tới trung tâm bồi dưỡng văn hoá và luyện thi đại học chất lượng thuộc top đầu tại Đà Nẵng Thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên trung tâm luyện thi Trung Tiến.

Trung tâm hiện nay đang có các lớp học bồi dưỡng Toán - Lý - Hoá - Anh - Văn khối lớp từ 6-12, luyện thi HSG, luyện thi đại học với cam kết đầu ra chuẩn 8+, 9+. Không những sở hữu bộ giáo trình giảng dạy bám sát chương trình của Bộ và Sở, trung tâm còn tự tin với đội ngũ giáo dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường Lê Quý Đôn, ĐHSP, Phan Châu Trinh…, trở thành môi trường bồi dưỡng văn hoá và luyện thi được đông đảo phụ huynh chọn mặt gửi vàng và cho ra đời không ít những á khoa, thủ khoa đại học.

3/ Trung tâm gia sư sư phạm Vinh

Qua hơn 10 năm phát triển, trung tâm gia sư luyện thi sư phạm Vinh đã khẳng định chỗ đứng số 1 trong lĩnh vực gia sư dạy kèm và luyện thi tại vinh, mở rộng cơ sở tại các vùng lân cận như Huế, Hà Tĩnh, Hà Nội. 

Với tâm niệm lấy học sinh làm nòng cốt,  luyện thi tập trung bởi đội ngũ hơn 1000 giáo viên và giảng viên chuyên ngành sư phạm đến từ đại học vinh dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm gia sư sư phạm vinh sẽ là điạ chỉ đáng theo học hàng đầu cho các bạn học viên đang ôm giấc mơ về cánh cổng trường đại học. Hiện tại trung tâm luyện thi sư phạm Vinh đang nhận dạy kèm tại nhà ở vinh các lớp bồi dưỡng văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 , hoặc tập trung nhiều học sinh tại lớp dạy kèm tại vinh. Tiêu biểu là những môn ngoại ngữ như tiếng trung , tiếng anh giao tiếp , tiếng anh cho người đi nước ngoài , tiếng anh ngữ pháp , ..vv. Luyện viết chữ đẹp cho học sinh mẫu giáo và cấp 1 lớp 1 ,2 ,3,4,5 …vv

4/ Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An tâm niệm DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.
Cộng tác với rất nhiều Giáo Viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm Vinh, Trường THPT Phan Bội Châu,…, Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Với phương châm “Uy tín - Tận Tâm - Nhiệt tình - Chu đáo - Trách nhiệm”, Gia sư Nghệ An mong muốn mang đến sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp cho học viên và quý phụ huynh.

5/ Trung tâm Luyện thi đại học Tài Tâm

Trung tâm luyện thi Đại học TÀI TÂM là một trung tâm luyện thi lâu năm và có uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Từ lâu nay, trung tâm đã trở thành địa chỉ thân thuộc của biết bao học sinh Đà Nẵng đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào đại học thành hiện thực. Không chỉ nổi bật với hệ thống trang thiết bị phục vụ giảng dạy tiên tiến, trung tâm còn mang đến phương pháp học cực kỳ đọc đáo và mới lạ.

Rất nhiều học sinh của Trung tâm thi đỗ và đạt kết quả cao vào đại học hàng năm chính là thành quả và là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của Trung tâm.

6/ Trung tâm luyện thi Quang Minh

Là một trong số những trung tâm được tin cậy với chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Trung tâm luyện thi Quang Minh đã, đang và sẽ luôn là sự lựa chọn tốt cho hành trình luyện thi đại học tại Đà Nẵng. Hoạt động với phương châm: LẤY HỌC SINH LÀM NỀN TẢNG CỦA CHẤT LƯỢNG, trung tâm không chỉ giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức mà còn tạo cho các em khả năng tư duy, sáng tạo mở rộng được nguồn tri thức của mình, giúp ích cho công việc học tập. 

Đối với những học sinh luyện thi đại học, trung tâm tập trung củng cố kiến thức đã học, nâng cao bồi dưỡng kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng giải đề thi. Những đặc biệt hơn cả, trung tâm luyện thi còn dựa vào năng khiếu, sở trường của học viên để tư vấn giúp các em chọn được những ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng, năng lực của mình. Với hệ thống cơ sở vật chất được Trung Tâm trang bị đầy đủ, tiện nghi sẽ giúp các học viên giảm bớt căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình học.

7/ Trung Tâm Thành Đạt

Là một trong những trung tâm lâu đời với kinh nghiệm luyện thi phong phú, Trung Tâm Thành Đạt chính thức được Sở Giáo dục – Đào tạo thành phố Đà Nẵng công nhận trung tâm đạt chuẩn và trở thành địa chỉ gửi gắm đáng tin cậy của bao phụ huynh có nhu cầu gửi gắm con em trong mùa luyện thi đại học.

Trung tâm chủ yếu bồi dưỡng văn hóa cho học sinh phổ thông (9->12), luyện thi vào các trường: Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Chuyên Nghiệp; tốt nghiệp THPT, 9 -> 10…, tổ chức các lớp dạy ngoại ngữ cho thiếu nhi, thanh thiếu niên, sinh viên, người đang đi làm. Thực hiện chủ trương “xã hội hóa giáo dục” của Đảng và nhà nước, trung tâm nỗ lực trong công tác tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao – đáp ứng cho nhu cầu phát triển Kinh tế – Xã hội của thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung và qúa trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

089 646 5225