Cẩm nang Eduspace

Sẽ thế nào nếu EDUSPACE tặng mỗi trung tâm một video đặc quyền mùa NOEL⁉️
Thứ năm, 14/12/23

Mời thầy cô vào nhận quà giáng sinh sớm của EDUSPACE!

Thầy cô có muốn nhận một video chủ đề noel với những hình ảnh ý nghĩa thuộc về riêng trung tâm mình cho mùa lễ hội lớn nhất năm?

Tin chuẩn: EDUSPACE sẽ chế tác video độc quyền dành tặng cho các trung tâm khách hàng nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới!!

 

KOL ảo là gì? Ưu và nhược điểm của việc sử dụng KOL ảo mang lại
Thứ ba, 21/11/23

KOL ảo (Key Opinion Leader ảo) là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực marketing trên mạng xã hội. Đây là một khái niệm mới mẻ và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về KOL ảo và có thể phân biệt được giữa KOL ảo chất lượng và KOL ảo giả mạo. Vậy KOL ảo là gì? Ưu và nhược điểm của việc sử dụng KOL ảo mang lại Hãy cùng Eduspace tìm hiểu trong bài viết này.

Khái niệm Influencer là gì? 8 bước để trở thành một Influencer chuyên nghiệp
Thứ ba, 21/11/23

Influencer hiện đang là một khái niệm được rất nhiều người quan tâm và thảo luận trong thời đại công nghệ số hiện nay. Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng tìm hiểu về Khái niệm Influencer là gì? 8 bước để trở thành một Influencer chuyên nghiệp

Case Study là gì? Cách viết Case Study marketing thu hút người đọc
Thứ ba, 21/11/23

Case Study là một trong những công cụ quan trọng trong lĩnh vực marketing. Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng tìm hiểu về Case Study là gì? Cách viết Case Study marketing thu hút người đọc nhé!

Bài viết dạng How To là gì? Cách viết dạng bài how to marketing cho người bắt đầu
Thứ ba, 21/11/23

Bài viết dạng How To là một trong những loại bài viết phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại bài viết hướng dẫn cách thực hiện một công việc hay giải quyết một vấn đề cụ thể.Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng tìm hiểu về Bài viết dạng How To là gì? Cách viết dạng bài how to marketing cho người bắt đầu

E book là gì? Cách viết E book chuẩn trong Content Marketing
Thứ ba, 21/11/23

E book hay còn được gọi là sách điện tử, là một trong những công cụ quan trọng trong lĩnh vực Content Marketing hiện nay. Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng tìm hiểu về E book là gì? Cách viết E book chuẩn trong Content Marketing.

Mô hình đa thương hiệu là gì? Cách làm chi tiết qua ví dụ điển hình?
Thứ hai, 20/11/23

Trong thời đại phát triển về công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển và nhiều khách hàng biết đến mình thì phải xây dựng nên hình ảnh, thương hiệu cho riêng mình. Chính bởi thế, các đơn vị kinh doanh, công ty rất quan tâm đến mô hình đa thương hiệu. Bài viết dưới đây, hãy cùng Eduspace tìm hiểu xem mô hình đa thương hiệu là gì? Cách làm chi tiết qua ví dụ điển hình nhất?

Câu chuyện thương hiệu là gì, 5 yếu tố và 7 bước xây dựng hiệu quả
Thứ hai, 20/11/23

Trong kinh doanh, việc xây dựng câu chuyện thương hiệu rất quan trọng. Bởi lẽ, nó là một trong những yếu tố then chốt quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng về bạn. Vậy câu chuyện thương hiệu là gì, 5 yếu tố và 7 bước xây dựng hiệu quả câu chuyện thương hiệu là gì? Hãy cùng Eduspace tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Mẹo lập mẫu kế hoạch công việc hàng ngày hiệu quả 
Thứ bảy, 18/11/23

Để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống, việc lập kế hoạch là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lập kế hoạch công việc hiệu quả, đặc biệt là kế hoạch công việc hàng ngày. Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng tìm hiểu về mẹo lập mẫu kế hoạch công việc hàng ngày hiệu quả và không bỏ qua những sai lầm thường gặp trong quá trình lập kế hoạch.

Phần mềm ERP là gì? Lợi ích và cách triển khai ERP
Thứ bảy, 18/11/23

Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) được hiểu là hệ thống phần mềm tích hợp giúp quản lý các hoạt động kinh doanh của một công ty. Nó bao gồm nhiều ứng dụng như quản lý tài chính, sản xuất, nhân sự, tồn kho và các quy trình khác trong một hệ thống duy nhất. Phần mềm ERP giúp tổ chức quản lý hiệu quả và tối ưu hóa các hoạt động của mình, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Trong bài viết này, Eduspace sẽ đi sâu tìm hiểu về Phần mềm ERP là gì? lợi ích và cách triển khai ERP nó một cách hiệu quả.

Pages

089 646 5225