Cẩm nang Eduspace

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung : Tối ưu hóa quản lý và dạy học
Thứ sáu, 19/04/24

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc tổ chức và điều hành các lớp học tiếng Trung hiệu quả. Các nền tảng phần mềm này không chỉ giúp quản lý các thông tin học viên một cách dễ dàng mà còn cung cấp các công cụ hỗ trợ quản lý và giảng dạy đa dạng, từ việc tạo lịch trình đến theo dõi tiến độ học tập của học viên.

Điểm qua lợi ích của các phần mềm quản lý học sinh tốt nhất 2023!
Thứ hai, 23/10/23

Hiện nay không chỉ các trung tâm ngoại ngữ mà hầu hết các đơn vị giáo dục đều sẽ ưu tiên việc ứng dụng các phần mềm thông minh để quản lý học sinh đang theo học tại đơn vị một cách hiệu quả và tối ưu việc quản lý bằng phương pháp truyền thống vừa dễ xảy ra sai sót vừa tốn kém. Dưới đây, Eduspace sẽ chia sẻ với bạn đọc về ưu điểm khi ứng dụng các phần mềm quản lý học sinh tiểu học.

Tìm hiểu về một số khó khăn thường gặp khi quản lý trung tâm Ngoại ngữ
Thứ sáu, 20/10/23

Chắc chắn rồi, mặc dù nhu cầu học tập và tham gia vào các trung tâm ngoại ngữ của khách hàng là rất nhiều. Bên cạnh đó thì số lượng trung tâm ngoại ngữ mở ra và cạnh tranh với nhau là vô cùng nhiều. Bởi thế, để có thể duy trì và phát triển trung tâm ngoại ngữ thì bạn sẽ cần trải qua các khó khăn trong việc quản lý trung tâm ngoại ngữ. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số khó khăn trong quản lý trung tâm ngoại ngữ.

Cách để tiếp cận khách hàng mới với online marketing mùa Covid
Thứ bảy, 01/01/22

Ở thời điểm này, không khó để nhận ra hành vi của người tiêu dùng đã có sự thay đổi vô cùng rõ rệt.Họ lên mạng nhiều hơn, online nhiều hơn và mua sắm online nhiều hơn. Theo báo điện từ vneconomy, số người tiêu dùng mua sắm online đã tăng hơn 25%. Vậy nên, đối với nhiều doanh nghiệp, online hay là chết, kinh doanh online gần như là con đường duy nhất. Dù biết là phải kinh doanh online nhưng làm gì và làm như thế nào để hiểu quả lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Nhà giáo nổi tiếng nhất trong lịch sử Việt Nam
Thứ hai, 08/11/21

Lịch sử thế giới này tồn tại rất nhiều thầy giáo vĩ đại, lỗi lạc. Song, khi mà ngày Nhà giáo Việt Nam đến gần, người ta không thể không nhắc đến những người thầy vĩ đại của lịch sử Việt Nam. Đó là những nhà giáo nào, hãy cùng toplist khám phá ngay bài viết dưới đây nhé.

Chiến lược Marketing cho Trung tâm ngoại ngữ
Thứ sáu, 28/08/20

Chiến lược Marketing đúng đắn sẽ đem lại những thành công nhất định cho các Trung tâm, đặc biệt là trong việc thu hút học viên. Mỗi Trung tâm sẽ có những chiến lược khác nhau phụ thuộc vào mục tiêu cần đạt và đối tượng học viên của mình tuy nhiên Eduspace chia sẻ 3 chiến lược sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho Trung tâm tiếng anh:

Tuyển sinh mùa dịch -Dạy và học online
Thứ năm, 20/08/20

Lượng học viên của các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tiếng anh và các lớp học năng khiếu trong thời gian gần đây có su hướng giảm xuống do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Khi thông báo hết dịch chưa lâu thì đợt dịch mới lại tái diễn, gần đây một số trường học và trung tâm đã tạm dừng hoạt động do nằm trong vùng dịch, điều này ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu của trung tâm, vậy trong mùa dịch này có những phương pháp nào để duy trì?

Cách tìm học viên cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả, bền vững
Thứ sáu, 10/07/20

Cách tìm học viên cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả, bền vững (hơi dài nhưng nếu cần Bạn kiên trì đọc nhé có nhiều điều bổ ích với Bạn). Nhu cầu học ngoại ngữ, tiếng Anh, tiếng Nhật tiếng Hoa là nhu cầu lớn trong giới trẻ hiện nay. Dạy và học ngoại ngữ cũng […]

Những ý tưởng marketing thành công cho ngành giáo dục
Thứ sáu, 10/07/20

Dưới đây là 6 ý tưởng truyền thông marketing cực giá trị trong ngành giáo dục, hi vọng có thể giúp các tổ chức và doanh nghiệp tham khảo và ứng dụng thành công:.1. Cập nhật hình ảnh thực tếHãy nhớ rằng một hình ảnh thực tế có sức thuyết phục hơn hàng ngàn lời […]

10 Bài Hát Tiếng Anh Vui Nhộn Cho Bé
Thứ sáu, 10/07/20

Từ lâu, phương pháp học Tiếng Anh qua bài hát đã khẳng định được tính hiệu quả cao của mình, đặc biệt với các bạn nhỏ. Sự vui nhộn, cùng với nhịp điệu, kết hợp cùng những vũ đạo phụ họa đã thu hút các bé vào bài học, tiếp thu kiến thức một cách […]

Pages

089 646 5225