Cẩm nang Eduspace

Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh
Thứ năm, 04/04/24

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh và muốn tối ưu hóa quy trình tổ chức và quản lý các hoạt động tại trung tâm tiếng Anh của mình

Brand Association là gì? 7 cách xây dựng liên kết thương hiệu vững chắc mà bạn nên biết 
Thứ tư, 22/11/23

Hiện nay thuật ngữ “Brand Association” đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc với hầu hết mọi người, đặc biệt với những người làm trong doanh nghiệp. Tuy nhiên liệu bạn đã thực sự hiểu về khái niệm này cũng như những ảnh hưởng của nó hay chưa? Trong bài viết sau Eduspace sẽ cùng bạn tìm hiểu Brand Association là gì? 7 cách xây dựng liên kết thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp nhé!

Thương Hiệu Cá Biệt là gì? Ưu nhược điểm và ví dụ tiêu biểu 
Thứ tư, 22/11/23

Các công ty ngày nay muốn thành công và được khách hàng lựa chọn, gắn bó dài lâu thì việc xây dựng được thương hiệu cho riêng mình là điều vô cùng quan trọng. Có khá nhiều loại thương hiệu công ty có thể lựa chọn để xây dựng, bao gồm thương hiệu cá biệt, thương hiệu gia đình… Trong bài viết sau Eduspace sẽ cùng bạn tìm hiểu Thương hiệu cá biệt là gì? Ưu nhược điểm và ví dụ tiêu biểu cho loại hình thương hiệu này có thể bạn chưa biết nhé!

Tổng hợp phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ uy tín chất lượng hiện nay
Thứ bảy, 18/11/23

Ngày nay, các phần mềm quản lý doanh nghiệp đã trở thành một công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự cũng như giám sát các đầu công việc của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không nắm chắc được cách sử dụng và các phần mềm tốt thì sẽ không thể đạt được hiệu quả cao. Trong bài viết sau Eduspace sẽ tổng hợp 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ hiện nay uy tín và chất lượng nhất cho bạn nhé!

MUSIC TALENT - HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH HỌC VIỆN M NHẠC HÀNG ĐẦU
Chủ nhật, 29/10/23

   Giữa hàng ngàn trung tâm đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật, làm thế nào để lựa chọn ra một trung tâm thực sự đáng tin cậy? Vậy hãy để EDUSPACE chia sẻ với quý phụ huynh một trong những địa điểm đào tạo âm nhạc - nơi được hàng ngàn phụ huynh trên khắp Thủ đô Hà Nội gửi gắm sự phát triển tài năng nghệ thuật của con em mình nhé!

 Mới đây MUSIC TALENT đã lựa chọn EDUSPACE đồng hành trên hành trình chuyển đổi số giáo dục để tạo ra một môi trường đào tạo thông minh, tiện ích, một trải nghiệm có một không hai trong hành trình phát triển tài năng âm nhạc!

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có thật sự hiệu quả không? 
Thứ bảy, 21/10/23

Hiện nay việc vận hành một trung tâm ngoại ngữ không còn là một điều quá khó khăn. Bằng cách thuê ngoài nhân sự hoặc sử dụng các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm có thể quản lý việc vận hành của mình một cách tương đối. Sau đây, hãy cùng Eduspace tìm hiểu Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có thật sự hiệu quả không? qua bài viết dưới đây.  

Khảo sát thị trường là gì? Tầm quan trọng của việc khảo sát thị trường
Thứ sáu, 20/10/23

Khảo sát thị trường là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp hiểu rõ về nhu cầu, sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn hơn, từ đó tăng cơ hội thành công, giảm thiểu rủi ro và tối ưu chi phí. Trong bài viết này, Eduspace sẽ tìm hiểu về Khảo sát thị trường là gì? Tầm quan trọng của việc khảo sát thị trường.

Môi trường kinh doanh là gì? Vai trò và những đặc điểm cơ bản
Thứ sáu, 20/10/23

Môi trường kinh doanh là sự tập hợp các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động của một doanh nghiệp. Nó bao gồm những yếu tố như chính trị, kinh tế, xã hội, văn hoá, pháp lý và công nghệ. Môi trường kinh doanh được xem là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một công ty hay một doanh nghiệp.

Đạo đức kinh doanh là gì? Nguyên tắc đạo đức kinh doanh quan trọng
Thứ sáu, 20/10/23

Trong thời đại hiện nay, kinh doanh là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất, và cũng là một trong những lĩnh vực có nhiều sự cạnh tranh. Với các công ty và doanh nghiệp muốn trở thành những người dẫn đầu trong ngành của mình, việc áp dụng các nguyên tắc đạo đức kinh doanh là rất cần thiết. Trong bài viết này, Eduspace sẽ cùng bạn tìm hiểu về Đạo đức kinh doanh là gì? Nguyên tắc đạo đức kinh doanh quan trọng nhé!

HRIS là gì? Vai trò của HRIS đối với doanh nghiệp
Thứ sáu, 20/10/23

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, HRIS đã trở thành một công cụ quản lý nhân sự cần thiết cho các doanh nghiệp hiện đại. Thông qua việc sử dụng HRIS, các doanh nghiệp có thể quản lý thông tin liên quan đến nhân viên của mình một cách tổng thể và hiệu quả hơn. Trong bài viết này, hãy cùng Eduspace tìm hiểu HRIS là gì? Vai trò của HRIS đối với doanh nghiệp nhé!

Pages

089 646 5225