Cẩm nang Eduspace

Có những hình thức tính lương nào trong một trung tâm đào tạo?
Thứ tư, 07/09/22

Trong quá trình hoạt động của một trung tâm, việc tính toán tiền lương hàng tháng tiêu tốn không ít thời gian của các nhà quản lý. Thực trạng và trình độ làm việc của từng nhân viên không giống nhau, đòi hỏi những hình thức tính lương khác nhau khiến công việc quản lý lương trở thành một bài toán khó nhằn với các trung tâm. Hãy cùng EDUSPACE tìm hiểu xem hiện nay có những hình thức tính lương nào và làm thế nào để công việc quản lý lương thưởng nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

Các nhà quản lý trung tâm liệu đã nắm bắt được xu hướng giáo dục thế kỷ 21?
Thứ năm, 28/07/22

Nhân loại đã có bước tiến rất dài trong sự nghiệp giáo dục, bước vào thế kỷ 21, quá trình kiến tạo tri thức không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức “ chuẩn” - đóng khung trong khuôn khổ nữa. 

Vậy xu hướng giáo dục trong thời đại mới có sự thay đổi như thế nào?

Ưu, nhược điểm của việc quản lý thu - chi bằng excel
Thứ tư, 11/05/22

Excel là phần mềm cài đặt miễn phí trên máy. Do đó, các nhà quản lý trung tâm, cửa hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi sử dụng excel phục vụ cho công việc quản lý thu - chi. Và để sử dụng một cách tốt nhất, chúng ta chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua bản quyền từ MS Office.

5 tính năng nổi bật của Zalo các nhà quản lý nên tận dụng
Thứ tư, 27/04/22

Ra mắt vào tháng 8/2012, đến nay Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam. 

Trải qua gần 10 năm phát triển, Zalo không chỉ đem đến nhiều tiện ích cho người dùng mà còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Và trong thời đại công nghệ số đang “chiếm sóng” toàn cầu như hiện nay, các đơn vị giáo dục và đào tạo cũng không thể bỏ những tiện ích tuyệt vời mà Zalo đem lại.

 

CRM - giải pháp hiệu quả cho trung tâm đào tạo
Thứ ba, 19/04/22

Trong quá trình vận hành và quản lý trung tâm đào tạo, việc kết hợp tốt tính năng quản lý trung tâm với hoạt động sales sẽ tạo ra được sự hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà quản lý, tăng hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần. 

Đáp ứng nhu cầu đó, tính năng CRM ra đời được ví như  “công cụ hỗ trợ đắc lực” cho hoạt động kinh doanh của các trung tâm đào tạo.

 

Thu học phí bằng excel
Thứ sáu, 18/03/22

Việc thu học phí bằng ghi chép sổ sách giấy không còn phù hợp với việc quản lý các Trung tâm thời nay, vì vậy Phần mềm thu học phí bằng excel đang được nhiều Trung tâm đào tạo vừa nhỏ lựa chọn

Phần mềm thu học phí
Thứ tư, 16/03/22

Các Trung tâm đào tạo với số lượng học viên ngày càng nhiều với đa dạng các gói phí, với nhiều các thông tin cần được lưu trữ, chính vì vậy việc thu phí bằng ghi chép thủ công sẽ không còn phù hợp và quản lý trung tâm Eduspace đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các Trung tâm đào tạo.

Xu hướng công nghệ giáo dục năm 2022
Chủ nhật, 06/02/22

Công nghệ giáo dục (Edutech) giờ đây đã không còn là lựa chọn mà trở thành thiết yếu trong giáo dục. Dưới sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các lớp học truyền thống phải chuyển sang online cùng nhiều đổi mới mang tính đột phá trong giáo dục. Công nghệ giáo dục đã trở thành một phần trong hệ thống giáo dục tại nhiều quốc gia.

Đo lường sự hài lòng của khách hàng cho trung tâm Đào tạo
Thứ sáu, 04/02/22

Đây là yếu tố mang tính chủ quan nhưng lại vô cùng cần thiết mà trung tâm nào cũng phải biết được mức độ hài lòng khách hàng. Các trung tâm đã bao giờ nghĩ tới việc sản phẩm hay dịch vụ đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản đứng ở góc độ khách hàng đánh giá hay chưa? Sản phẩm của bạn liệu có vượt lên được mong muốn của khách hàng so với đối thủ không? Sản phẩm ở đây bao gồm các khóa học, chương trình học từ trung tâm cung cấp có mang lại hiệu quả cho khách hàng hay không. Còn dịch vụ ở đây là chất lượng được thể hiện qua đội ngũ tư vấn, đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất tốt, đầy đủ không gian để học,…

THUẬT DÙNG NGƯỜI CỦA NGƯỜI TRÍ TUỆ: THỨ NHÌ LÀ THÁI ĐỘ, THỨ BA LÀ NĂNG LỰC, VẬY THỨ NHẤT LÀ GÌ?
Thứ tư, 02/02/22

Người học trò đã trở nên rất tức giận vì anh đã hoàn thành đầy đủ 5 dặm. Kiệt sức và tức giận, anh phải thực hiện thêm yêu cầu của thầy. Bruce giải thích nó thế này: "Bỏ cuộc và em cũng có thể c..h.ế.t. Nếu em luôn đặt giới hạn về những gì em có thể làm, vật lý hoặc bất cứ điều gì khác, nó sẽ lây lan hết phần còn lại của cuộc sống của em. Nó sẽ lây lan vào công việc của em, vào đạo đức của em, vào toàn bộ con người em. Không có giới hạn nào cả. Cuộc sống sẽ có cao nguyên, ngọn núi cản đường nhưng em không được dừng lại ở đó;… em phải đi xa hơn. Một người đàn ông phải thường xuyên vượt qua giới hạn của mình."

Pages

Bài viết gần đây

089 646 5225