Cẩm nang Eduspace

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way
Thứ tư, 12/07/23

Ba mẹ đang muốn cho bé học tiếng Anh nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín?

Ba mẹ chọn được trung tâm uy tín nhưng học phí quá cao, không thể chi trả ?

Ba mẹ lo ngại lớp học quá đông, dẫn đến sự thiếu sát sao của thầy cô, trung tâm?

Thực tiễn là chìa khóa cho sự thành công khi đến với ngôn ngữ thứ hai, vậy EDUSPACE sẽ giới thiệu với bạn một địa chỉ đào tạo ngôn ngữ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng - nơi có thể biến một ngôn ngữ trở thành bản năng - Broad Way!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC THOMAS EDISON - KHÔNG CHỈ DỪNG LẠI Ở MỘT BÀI GIẢNG KHÔ KHAN!
Thứ tư, 05/07/23

Nắm chắc kiến thức nền tảng và vận dụng tốt nội dung nâng cao là một trong những hành trang để các bạn học sinh tự tin vững bước chuyển cấp, chạm chân đến ngôi trường hằng mơ ước. Vì vậy, việc lựa chọn được một trung tâm BDVH uy tín, đạt chất lượng để cha mẹ yên tâm giao phó con đường tương lai của con mình giữa hàng trăm, hàng ngàn trung tâm bồi dưỡng ngoài kia trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

EDUSPACE sẽ giới thiệu với bạn một trong những cái tên hàng đầu trong mảng bồi dưỡng văn hóa, luyện thi chuyển cấp THCS, THPT, nơi được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng cho con em theo học và công nhận chất lượng đào tạo - HỆ THỐNG GIÁO DỤC THOMAS EDISON

TRUNG TÂM BDVH PHÚ NGỌC
Thứ tư, 28/06/23

Chặng đường THPT Quốc gia 2023 vừa kết thúc cũng là lúc chặng bay THPT Quốc gia 2024 bắt đầu vào khâu chuẩn bị và vô số các chuyến bay quan trọng khác trên chặng đường chinh phục tri thức nhân loại, các bạn đã gửi gắm ước mơ vào đúng trung tâm uy tín chưa?

Trung tâm như thế nào mới được coi là uy tín? Hãy để EDUSPACE giới thiệu với bạn 1 trong những cái tên "vàng" trong lĩnh vực bồi dưỡng văn hóa tại TPHCM nhé!

TOAN.VN - TRUNG TÂM LUYỆN THI TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI
Thứ sáu, 23/06/23

Bạn đang là học sinh THCS, THPT? Bạn đang tìm trung tâm bồi dưỡng và luyện thi Toán vào 10, luyện thi Toán Đại học để chinh phục mục tiêu cao nhất? Hoặc bạn đang gặp khó khăn với môn Toán, dù đã cố gắng mà chưa có sự tiến bộ?

Hãy để EDUSPACE giới thiệu với bạn một trong những trung tâm bồi dưỡng Toán chất lượng cao. Nơi đây đã giúp hơn 30.000 lượt học sinh cả nước tìm thấy niềm yêu thích Toán học và thành công. Đồng thời, đây cũng là đối tác thân thiết đồng hành cùng EDUSPACE!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KAIZEN
Thứ ba, 20/06/23

 Bạn muốn thay đổi bản thân - Thay đổi tầm nhìn - Thay đổi số phận làm giàu?

Vậy thì đừng để mọi thứ chỉ dừng lại ở suy nghĩ trừu tượng nữa, hãy mạnh dạn bước chân đến những mảnh đất mới và biến ước mơ thành sự thật ngay thôi.

Và để chuẩn bị hành trang cho ngày cất cánh, bạn cần một trung tâm đào tạo ngoại ngữ thực sự uy tín, nơi à không chỉ dạy bạn về ngôn ngữ mà hơn cả thế là sự tận tụy trong từng buổi học, nơi cung cấp cho bạn kỹ năng sống, phong cách sống tại nước bạn sẽ tới, tạo một nển tảng vững chawcscho cuộc sống tại nước ngoài.

Và nếu nói đến du học và làm việc tại Nhật Bản, bạn không thể bỏ quan Trung tâm ngoại ngữ KAIZEN - một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SKY
Thứ năm, 15/06/23

Bạn đang tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu Đăk Nông?

Bạn muốn chinh phục tiếng anh, chinh phục tương lai phía trước nhưng vẫn đang bối rối giữa hàng ngàn trung tâm ngoại ngữ ngoài kia?

Chia sẻ với nỗi băn khoăn đó, hãy để EDUSPACE giới thiệu với bạn một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Đăk Nông - Trung tâm ngoại ngữ SKY !

TOP 10 LOẠI BÁO CÁO KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỘT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO
Thứ sáu, 09/06/23

Để vận hành một trung tâm giáo dục không phải chuyện đơn giản, đặc biệt là với những trung tâm có cả ngàn học viên với hàng chục cơ sở. Và lẽ đương nhiên, những bản báo cáo dữ liệu, bảng biểu thống kê về học viên, nhân viên trở thành những nhân tố không thể thiếu trong việc giúp cho việc quản lý trung tâm diễn ra một cách trơn tru, khoa học và hiệu quả hơn. Vậy giữa hàng trăm nghìn loại báo cáo, đâu là những báo cáo cần có và phải có đối với một trung tâm đào tạo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho Nhà quản lý trung tâm cũng như các thầy cô 10 loại báo cáo đặc thù nhất định phải có cho mỗi trung tâm đào tạo.

TRUNG TÂM DU HỌC TOÀN CẦU PT SUN
Thứ tư, 07/06/23

Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc hay du học Úc?

EDUSPACE nói nhận visa không khó, chỉ cần chọn PT SUN, bạn có tin không?

Chúng ta không chỉ tìm một nơi học ngoại ngữ, chúng ta cần cả một hành trang đủ kiên cố để vẽ nên lộ trình đẹp nhất trong hành trình du học của mình !

Hãy để EDUSPACE giới thiệu với bạn một trong những trung tâm du học hàng đầu cả nước với kinh nghiệm dày dặn trong việc chuẩn bị hành trang du học cho các bạn du học sinh trẻ, đồng thòi cũng là đối tác thân thiết đồng hành cùng EDUSPACE!

LƯU LẠI NGAY TOP 7 TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC TỐT NHẤT KHU VỰC MIỀN TRUNG
Thứ tư, 31/05/23

Có thể nói Trung tâm luyện thi là một nền móng vững chắc đệm bước cho những tài năng trẻ, những trụ cột tương lại của đất nước vươn tới giấc mở giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành. Hãy cùng EDUSPACE điểm qua mọi số cái tên chất lượng dẫn đầu trong lĩnh vực trung tâm luyện thi tại các tỉnh miền trung nhé!

Top 7 trung tâm luyện thi chất lượng hàng đầu tại Tp. HCM
Thứ tư, 31/05/23

Tp.HCM phồn thịnh với hàng trăm ngôi trường đại học danh tiếng trở thành niềm ước ao của bao thế hệ học sinh. Để có thể thành công trên con đường theo đuổi ước mơ chạm chân vào ngưỡng cửa đại học, việc tham gia một trung tâm luyện thi là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, chọn được một trung tâm uy tín không phải chuyện đơn giản, vậy hãy cùng EDUSPACE đánh giá một lượt top các trung tâm luyện thi dưới đây nhé!

Pages

Bài viết gần đây

089 646 5225